×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo giúp điện thoại Android tự động đổi màn hình nền bằng Bing Wallpapers

18/06/2020
89 Lượt xem
0 bình luận

Nếu bạn muốn điện thoại của mình có thể tự động thay màn hình theo từng ngày và có những hình nền đẹp nhất thì phải thử tải về và sử dụng ngay ứng dụng Bing Wallpapers. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách để tải và sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng này hiện đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng nhờ vào tính năng tiện lợi, độc đáo và kho hình ảnh có chất lượng tốt, đa dạng.

Tải về ứng dụng Bing Wallpapers

Bước 1. Bạn hãy tải về ứng dụng này trên điện thoại theo link bên dưới. Nếu như trong cửa hàng CH Play của bạn không có ứng dụng này thì bạn có thể tải bằng các đường link phụ

Bing Wallpapers – Ứng dụng trên Google Play

BingWallpapers APK Mirrow

APKMirrow Installer (Official) – Ứng dụng trên Google Play

Bước 2. Tiếp theo bạn hãy khởi động ứng dụng Bing Wallpapers trên điện thoại của mình lên. Sau đó bạn sẽ thấy các mục lựa chọn hình nền xuất hiện trên giao diện.

  • DAILY IMAGE: Tại mục này bạn sẽ thấy các hình nền mới từ Bing mỗi ngày.
  • GALLERY: Đây là mục chứa đầy đủ các hình nền thuộc nhiều thể loại từ Bing, bạn có thể lọc hình bằng các bộ lọc đề tài như CategoryColor và Country.
  • SOLID COLOR: Đây là mục chứa các hình nền có màu sắc đơn thuần.

Bước 3. Bạn hãy lựa chọn hình ảnh ưng ý nhất để chọn làm hình nền, sau đó nhấp vào hình đó và chọn Set, tiếp theo hãy chọn nơi bạn muốn đặt hình nền.

Nếu như muốn hình nền trên điện thoại của bạn có thể thay đổi mỗi ngày thì bạn hãy làm theo trình tự sau: Chọn dấu ba gạch > Auto Change Wallpaper > Turn on.

Vậy là bạn đã thành công rồi đấy, hình nền mà bạn chọn sẽ tự động được thay đổi trên điện thoại để bạn có thể cảm thấy thoải mái, tiếp nhận những năng lượng tích cực hơn mỗi ngày. Hãy chia sẻ thủ thuật này đến những ai đang cần và tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống