×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo gỡ nhiều ứng dụng cùng lúc trong Play Store

10/02/2020
28 Lượt xem
0 bình luận

Việc tải ứng dụng trên điện thoại Android thông qua cửa hàng Play Store gần như là việc làm quá quen thuộc đối với người dùng.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Google đã phát triển các tính năng rất hay bên trong, nay Bạch Long Care sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé

Tính năng đó chính là gỡ nhiều ứng dụng cùng lúc cho Play Store

Bình thường, bạn phải tìm kiếm từng ứng dụng và ấn gỡ bỏ phải không nào, với tính năng gỡ hàng loạt này, bạn không phải làm điều đó nữa.

Một danh sách các ứng dụng đã cài đặt sẽ được hiện lên, bạn chỉ việc tích vào từng tên ứng dụng có trong danh sách và ấn gỡ bỏ cài đặt

Bước 1: Trong giao diện Play Store > chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang kế bên thanh tìm kiếm > Tiếp tới chọn vào My apps & games ( Ứng dụng và trò chơi của tôi)

Bước 2: Trong mục quản lý My apps & games bạn chọn vào tap Installed (Đã Cài đặt) > tiếp tới bạn chọn vàothanh Storage ( Bộ nhớ).

Bước 3: Trong giao diện Free up space (Giải phóng dung lượng) bạn sẽ tích vào ô vuông những ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt > sau đó bạn ấn thanh Free up (Giải phóng) ở cuối màn hình.

Bước 4: Xác nhận để bắt đầu gỡ bỏ các ứng dụng đã chọn. Sau khi đã gỡ bỏ hết ứng dụng bạn đã chọn thì sẽ hiện ra thông báo cuối màn hình.

Vậy là Bạch Long Care vừa mới chia sẻ cho bạn một mẹo rất hay về cách xóa ứng dụng hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cũng như giải phóng được đáng kể dung lượng bộ nhớ trong của máy nhé.

Hãy luôn theo dõi chuyên mục tin tức tại Bạch Long Care để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống