×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo khôi phục tài khoản khi lỡ quên mật khẩu iCloud

25/02/2020
96 Lượt xem
0 bình luận

Đối với người dùng iOS thì iCloud không còn gì là xa lạ nữa. Nhưng không phải ai cũng biết cách khôi phục lại tài khoản của mình khi lỡ quên mật khẩu. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật để lấy lại tài khoản icloud của mình vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

iCloud vô cùng tiện ích, nó sẽ giúp bạn tìm điện thoại, lưu trữ dữ liệu, sao lưu dữ liệu,… Vì vậy nếu không có iCloud thì rất là bất tiện. Để có thể lấy lại tài khoản iCloud của mình thì bạn chỉ cần thực hiện theo những bước mà Bạch Long Care đưa ra dưới đây:

Bước thứ nhất:

Khi đăng ký tài khoản iCloud chắc chắn bạn phải dùng đến email của mình. Nếu làm mất mật khẩu iCloud thì hãy dùng ngay tài khoản email để khôi phục nhé.

Đăng nhập vào website của Apple

Bạn hãy nhấn vào đường dẫn phía trên để tiến hành đăng nhập vào website của Apple và khôi phục tài khoản iCloud của mình. Sau khi giao diện website hiện lên thì bạn hãy nhấn vào dòng chữ Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu? như hình dưới, màn hình sẽ chuyển hướng đến mục tiếp theo để bạn khôi phục iCloud.

Bước thứ hai:

Sau khi đã nhấp và lệnh trên, bạn sẽ được đưa đến một website khác, tại đây bạn sẽ được yêu cầu nhập ID Apple của mình để xác nhận. Khi điền đúng ID Apple thì thông tin sẽ được xác nhận. Giờ đây bạn hãy chọn hình thức khôi phục iCloud cho mình.

Bạn hãy chọn cách thức khôi phục là: Nhận email và nhấn Tiếp tục.

Tùy vào cách bạn chọn hình thức khôi phục mà Apple sẽ cho bạn các bước thực hiện khác nhau. Nếu bạn chọn khôi phục bằng câu hỏi bí mật khi tạo tài khoản thì cũng được, cách này sẽ tốn thêm chút thời gian nhưng vẫn hiệu quả.

Bước thứ 3:

Khi đã thực hiện xong hai bước trên, bạn hãy đăng nhập email của mình để tiến hành khôi phục. Trong hộp thư email, bạn sẽ thấy thư của Apple gửi, hãy nhấp vào đó để tiếp tục. Nếu chưa thấy thư thì cũng đừng lo, hãy đợi thêm một thời gian ngắn là bạn sẽ thấy ngay thôi.

Hãy kiểm tra cả những mục Quảng cáo và Spam để không bỏ lỡ bức thư đó. Khi mở thư ra thì bạn hãy nhấn vào dòng chữ Đặt lại ngay để tiến hành cài mật khẩu mới cho iCloud nhé.

Một trang web điều hướng sẽ hiện ra để bạn có thể bắt đầu khôi phục lại tài khoản icloud của mình một cách an toàn và tiện lợi. Sau khi khôi phục tài khoản, bạn có thể sử dụng các chức năng của iCloud như bình thường.

Mong rằng thủ thuật đơn giản trên sẽ giúp ích được cho bạn trong trường hợp bạn quên mất mật khẩu iCloud của mình. Hãy chia sẻ bài thủ thuật này đến những ai đang cần khôi phục tài khoản như bạn. Và đón chờ những bài thủ thuật mới nữa từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống