×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Mẹo nhỏ giúp iPhone của bạn sạc nhanh hơn 20%

16/09/2020
44 Lượt xem
0 bình luận

Những bạn hay phải sạc iPhone thường xuyên thì chắc chắn sẽ cần đến mẹo này để nhanh chóng nạp được năng lượng cho điện thoại của mình để tiếp tục công việc hoặc chơi game. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách thức đơn giản đó ngay dưới bài viết này.

Cách thúc đẩy tốc độ sạc pin cho điện thoại iPhone của bạn

Điều mà bạn cần làm là tải về và sử dụng phím tắt đơn giản sau đây mà thôi. Khi cắm sạc thì bạn bật phím tắt này lên để quá trình sạc được đẩy nhanh thêm 20% nhé.

Chờ đến lúc iPhone đã sạc đầy thì bạn chỉ cần chạy phím tắt sau đây nữa để iPhone của bạn hoạt động suôn sẻ bình thường.

Cài đặt cho iPhone tự khóa màn hình trong quá trình sạc

Việc bạn cài đặt tự động khóa màn hình cho iPhone sẽ giúp quá trình sạc pin diễn ra nhanh hơn. Hãy vào mục Cài đặt > Màn hình & Độ sáng > Tự động khóa > 30 giây.

Đặt iPhone trên mặt phẳng phù hợp

Việc đặt iPhone ở đâu trong lúc sạc pin cũng rất quan trọng đấy. Nên đặt điện thoại ở những mặt phẳng có thể thoát nhiệt tốt như bàn gỗ, ghế nhựa. Không nên đặt ở những nơi như gối, nệm vì sẽ làm nóng máy vì sạc pin trở nên khó khăn hơn.

Áp dụng 03 mẹo này chắc chắn bạn sẽ thấy tốc độ sạc điện thoại của mình được cải thiện rất đáng kể đấy nhé. Hãy chia sẻ thủ thuật này đến đông đảo người yêu công nghệ và tiếp tục đón đọc những bài thủ thuật hay hơn nữa từ Bạch Long Care.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống