×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Một số tiện ích của Youtube, có thể bạn chưa biết

07/09/2018
173 Lượt xem
0 bình luận

Youtube chính là một sản phẩm của Apple. Đây cũng chính là kênh lưu trữ và chia sẻ video lớn nhất trên thế giới hiện nay. Tuy Google không chính tay tạo ra Youtube nhưng sau  khi kênh này được tạo 1 năm, Google đã mua lại và bắt đầu thực hiện cải tiến, nâng cấp và phát triển nó. Cho đến hôm nay, sau bao nhiêu năm cải tiến cập nhật thì kênh Youtube đã được người dùng yêu thích và sử dụng rộng rãi. Nhất là những phản hồi vô cùng tích cực từ phía người dùng sau khi sử dụng cũng khiến kênh này ngày càng trở nên được phổ biến hơn ở mọi đối tượng người dùng.

Bên dưới là một số tiện ích mà Youtube đã cập nhật và phát triển được nhằm mang đến cho người dùng hiện nay những trải nghiệm chất lượng nhất trên một mạng xã hội tiện dụng.

Kiểm tra thời gian xem video trong ngày của bạn

Đây là một trong những tính năng mới cực kỳ hữu dụng mà Youtube mang đến cho người dùng. Tính năng mới này cũng sẽ giúp người dùng có thể nắm bắt được thời gian chính xác mà họ đã xem video trên Youtube trong ngày. Từ đó, người dùng sẽ có những phương án quản lý thời gian mà họ sử dụng thiết bị điện thoại, máy tính tốt hơn.

Bạn cũng sẽ rất dễ dàng để xem thời gian mà mình đã dùng để xem video trên Youtube thông qua những thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chọn vào ứng dụng Youtube mà bạn đã tải về và sử dụng.

Bước 2: Hãy tiến hành thao tác chọn vào hình đại diện của tài khoản ở góc phải phía trên màn hình thiết bị.

Bước 3: Bạn chọn vào mục “ Thời lượng đã xem”

Bước 4: Ở bước này, bạn sẽ nhìn thấy một bảng thống kê về thời gian mà bạn đã xem video trong ngày, trong tuần và cả khoảng thời gian trung bình mà bạn dùng để xem video trên Youtube hằng ngày.

Ngoài ra, bên trong mục này còn có phần nhắc nhở bạn về việc nghỉ giải lao khi đã xem quá nhiều video. Tính năng này bạn hoàn toàn có thể xem ở phía dưới.

Nhưng bạn hãy lưu ý một điều rằng, để sử dụng được tính năng này thì bạn cần phải đăng nhập bằng Gmail của mình trên thiết bị.

Đây thật sự là một tính năng hữu ích mà bạn có thể thực hiện kiểm tra và điều chỉnh thời gian xem video hay giải trí của mình trong 1 ngày cho phù hợp. Đối với các vị phụ huynh thì cũng có thể dùng tính năng này để có thể quản lý thời gian xem video của con mình một cách hiệu quả nhất.

Kích hoạt giao diện nền tối trên Youtube trên thiết bị iPhone

Giao diện nền tối hiện tại cũng là một trong những trào lưu hiện nay. Bởi giao diện màu đen có tác dụng đỡ gây chói mắt hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị. Đồng thời, nền màu tối cũng có tác dụng tiết kiệm Pin, năng lượng cho thiết bị và một giao diện nền tối sẽ có dáng vẻ ngầu hơn, bí ẩn và huyền bí hơn.

Và cuối cùng thì giao diện nền tối này cũng đã xuất hiện trên một số ứng dụng và Youtube cũng là một trong những ứng dụng mới được cập nhật nền giao diện tối.

Bên dưới là các thao tác hướng dẫn bạn cách kích hoạt giao diện nền tối đặc biệt này trên ứng dụng Youtube của iPhone. Nếu yêu thích một giao diện tới màu thì hãy thực hiện ngay nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn có thể bấm và chọn vào ứng dụng Youtube trên iPhone của bạn.

Bước 2: Bạn hãy thực hiện chọn vào biểu tượng tài khoản bên phần góc phải của màn hình.

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn vào mục “Settings”.

Bước 4: Sau đó, hãy thực hiện chọn vào mục “Dark theme”.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi bạn đã thực hiện bật chế độ này lên thì giao diện trên Facebook của bạn cũng sẽ tự động chuyển thành một nền màu tối, vô cùng đẹp mắt.

Chúng ta có thể kích hoạt giao diện mới của ứng dụng này trên iPhone một cách dễ dàng.

Ứng dụng Youtube Kids dành cho trẻ em chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bố mẹ

Sau nhiều năm phát triển thì Youtube hiện nay đã và đang trở thành một trong ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng và yêu thích. Youtube có đầy đủ tất cả các nội dung phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, có một vấn đề là đối với trẻ em, những nội dung video không phù hợp sẽ rất dễ ảnh hưởng đến nhận thức và sự phát triển của trẻ.

Có vẻ như hiểu được điều này, Youtube Kids đã được tạo nên. Đây là ứng dụng riêng biệt dành cho trẻ em. Nó hỗ trợ mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng bổ ích, hỗ trợ phụ huynh tốt hơn trong quá trình quản lý nội dung hay thời gian sử dụng ứng dụng của con em mình.

Đây là cách mà bạn có thể cài đặt ứng dụng Youtube Kids dành cho trẻ em. Việc làm này chính là một trong những phương pháp tốt nhất để phụ huynh có thể bảo vệ và mang đến điều tốt đẹp nhất cho con em của mình.

Bước 1: Đầu tiên, bạn có thể tải ứng dụng Youtube Kids trên CH Play đối với thiết bị Android hoặc App Store đối với thiết bị iOS.

Bước 2: Sau khi đã thực hiện tải về và cài đặt ứng dụng này, bạn hãy mở ứng dụng => Tiếp đến bạn chọn vào mục “Tiếp theo” => Sau đó, thực hiện nhập mật khẩu => Tiếp theo, hãy chọn vào mục độ tuổi thích hợp => Hãy click chọn vào mục tìm kiếm bật hay tìm kiếm tắt.

Đây là một số hình ảnh của ứng dụng:

Đây là giao diện phần Tab Âm nhạc

Giao diện phần Tab Học tập

Giao diện phần Tab Khám phá

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy vào phần “Cài đặt” hay phần “ Hẹn giờ”. Sau đó, bạn hãy chọn vào icon hình ổ khóa => Tiếp đến là phần nhập mật khẩu => Cuối cùng là chọn vào “Cài đặt” hoặc “Hẹn giờ”.

Sau khi hoàn thành thao tác này thì bạn đã có thể mang  ứng dụng Youtube Kids mang đến cho trẻ em một ứng dụng phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Như vậy, bên trên mình cũng đã giới thiệu đến bạn các thao tác, tiện ích mà bạn có thể thực hiện được với Youtube nhằm phục vụ đúng mục đích giải trí hay học tập.

Chúc các bạn thành công !!!

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống