×
×

Dịch vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Người dùng iPhone bản iOS 14 than trời vì máy nóng, tụt pin nhanh, cách khắc phục là đây

27/02/2021
41 Lượt xem
0 bình luận

Hiện tại một số người dùng iPhone đang phản ánh tình trạng máy nóng, tụt pin nhanh bất thường. Trường hợp này đều xảy ra với những máy đang có phiên bản điều hành iOS 14, Bạch Long Care đã tìm hiểu nguyên nhân và bật mí cho bạn cách khắc phục.

Nếu không thể chờ đợi Apple mang đến những bản cập nhất mới để khắc phục thì bạn có thể tự mình thực hiện vì lỗi này nếu để lâu ngày thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến máy của bạn.

Theo tìm hiểu thì lỗi này xuất phát từ sự không tương thích của SIM với hệ điều hành mới trên iPhone. Vì vậy mà iPhone của bạn sẽ xuất hiện tình trạng nóng bất thường và hao pin nhanh hơn mọi khi dù không sử dụng nhiều. Hiện tại các nhà mạng vẫn chưa có động thái cải thiện tối ưu hệ thống SIM nên bạn nên tự thực hiện thao tác khắc phục.

Những trường hợp xảy ra phổ biến hơn cả là từ những người dùng SIM MobiFone, Viettel thì có xác suất xảy ra lỗi thấp hơn còn VinaPhone hầu như chưa ghi nhận tình trạng nóng máy sau khi cập nhật phiên bản iOS 14 mới. Bạn có thể tham khảo các cách sau đây để xem tình trạng của máy có được cải thiện không nhé.

Cách đầu tiên: Sử dụng phôi SIM mới: Để tìm phôi SIM mới thì bạn nên đến các đại lý được ủy quyền chính hãng của những nhà mạng để tìm mua phôi SIM. Giá cả tùy theo loại SIM mà bạn chọn. Sau đó thực hiện quá trình đổi phôi SIM theo hướng dẫn của nhà mạng là được.

Cách thứ hai: Bạn có thể đổi sang eSIM, áp dụng với những dòng iPhone XS trở lên. Để có thể thực hiện được điều này một cách chính xác và an toàn thì bạn nên đến các đại lý được ủy quyền của cả nhà mạng mà mình đang sử dụng để đổi. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tận tình để thực hiện nhanh chóng quá trình chuyển đổi.

Với hai cách thức trên thì chắc chắn bạn có thể khắc phục được lỗi trên để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như sử dụng iPhone thoải mái hơn trong thời gian tới.

Nếu thấy những thủ thuật trên hữu ích thì hãy chia sẻ đến những ai đang cần và tiếp tục đón đọc những thủ thuật hay hơn của Bạch Long Care. Để lại cảm nhận của bạn cho Bạch Long Care biết sau khi bản thân thực hiện xong nhé.

Bạch Long Care

Back to Top

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 028.2244.3355

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  028.2244.3355 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: [email protected]

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q7
Bạch Long Care VIP 4: 480 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 1: 225 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình
Bạch Long Care 6: 228-230 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống