×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Nhận 1 tháng miễn phí nâng cấp dung lượng iCloud

24/10/2019
153 Lượt xem
0 bình luận

iCloud là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến được cung cấp bởi Apple thông qua Apple ID để người dùng Apple có thể đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị. Mặc định mỗi Apple ID sẽ được cung cấp một mức dung lượng cố định là 5GB.

Tuy nhiên, mức đó chỉ là vừa đủ với những người dùng ít lưu trữ hình ảnh, video, email, tin nhắn, danh bạ, ghi chú,…Với những ai làm việc với một lượng data lớn, thì 5GB là con số không thể đủ để phục vụ, để tăng thêm mức dung lượng có, người dùng phải thanh toán một khoản phí mỗi tháng.

Hiện tại, Apple đang tặng người dùng 1 tháng nâng cấp dung lượng iCloud miễn phí và sẽ tính phí vào các tháng sau với các gói nâng cấp như sau:

Bạn có thể chọn nâng cấp bộ nhớ lên tổng số 50GB, 200 GB hoặc 2TB. Bạn thậm chí có thể chia sẻ 200GB và 2TB với gia đình của bạn thông qua tính năng Family. Dung lượng lưu trữ của bạn được nâng cấp ngay lập tức và ngày thanh toán hàng tháng của bạn phản ánh ngày mua cho gói của bạn, miễn phí tháng đầu tiên. Để nhận khuyến mãi này, từ Safari, truy cập đường dẫn
https://redeem.apple.com/bb và chọn gói dung lượng mong muốn.

Hiện tại, Apple đã hợp tác với ví điện tử MoMo để người dùng Việt có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn từ Apple, bạn có thể tham khảo cách dùng tại đây

Bachlongmobile.com

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống