×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Nhận dự báo thời tiết và thông tin về các tuyến đường ngập

11/08/2020
73 Lượt xem
0 bình luận

Trong mùa mưa này điều bạn quan tâm nhất chắc hẳn là thông tin về những cơn mưa và những tuyến đường bị ngập lụt để có thể tránh được. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể nhận những thông tin trên bằng smartphone của mình.

Nhận thông tin dự báo thời tiết về cơn mưa sắp đến

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Yahoo Thời tiết về điện thoại của mình. 

Có ứng dụng này thì bạn sẽ không bỏ lỡ những thông tin thời tiết quan trọng và có thể nhận được những thông báo về cơn mưa sắp diễn ra trước 1 tiếng đồng hồ để có sự chuẩn bị.

Tải Yahoo Thời tiết cho iOS

Tải Yahoo Thời tiết cho Android

Bước 2: Mở ứng dụng Yahoo thời tiết đã được tải về trên điện thoại của bạn. Khi thấy ứng dụng yêu cầu cấp quyền truy cập vị trí, bạn hãy chọn mục Luôn cho phép

Bước 3:Trong giao diện bạn sẽ thấy được những thông tin về nhiệt độ và thời tiết trong ngày hôm đó. Để nhận được thông báo khi trời sắp mưa trước 1 giờ đồng hồ thì bạn hãy chọn mục Dự báo mưa ngắn hạn > Bật thông báo.

Nếu muốn biết tình hình thời tiết ở những địa điểm khác thì bạn hãy chọn nhận thông báo ở các quốc gia khác như Singapore, San Francisco, Paris,…. bằng cách tick vào hình ảnh tương ứng > Tiếp tục.

Nếu vị trí của bạn hiển thị chưa đúng thì bạn hãy điều chỉnh sao cho phù hợp bằng cách bấm vào dấu cộng phía trên cùng bên phải và nhập địa điểm vào nhé.

Vậy là từ giờ bạn có thể nhận được những thông tin thời tiết vô cùng nhanh chóng và hữu ích rồi đấy, có thể tránh được những cơn mưa sắp đến để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Nhận thông tin về những tuyến đường ngập lụt

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Camera giao thông Sài Gòn về điện thoại của mình. 

Đây là ứng dụng cho phép bạn nhận thông tin của những camera được lắp đặt trên khắp các tuyến đường thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Điều này sẽ giúp bạn tránh được ùn tắc giao thông, ngập lụt và những nơi có công trình đang thi công.

Bạn cần lưu ý rằng ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng điện thoại Android.

Tải về ứng dụng Camera Sài Gòn.

Bước 2Mở ứng dụng lên sau đó cung cấp quyền truy cập cho ứng dụng. 

Ứng dụng này sẽ dựa trên thông tin về vị trí định vị của bạn để cung cấp tình hình những tuyến đường gần đó nhất. Bạn có thể chọn xem những tuyến đường xa hơn bằng cách chọn mục Chọn tuyến đường muốn xem > Chọn Quận muốn xem.

Vậy là với sự giúp đỡ của hai ứng dụng trên thì bạn có thể dễ dàng “đối phó” với mùa mưa này rồi đấy. Hãy chia sẻ bài thủ thuật này đến người thân và bạn bè nếu như thấy nó hữu ích nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống