×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những cách chặn tin nhắn rác bằng iMessage cho iPhone

15/10/2020
41 Lượt xem
0 bình luận

Việc bị làm phiền mỗi ngày bằng tin nhắn rác thật không dễ chịu chút nào, Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách để chặn những tin nhắn rác này bằng iMessage ngay trên iPhone của mình, hãy cùng khám phá nhé.

Các cách để chặn tin nhắn rác

Cách thứ nhất: Bạn hãy báo cáo tin nhắn mình nhận được cho Apple để chặn tin nhắn khỏi thiết bị mình đang sử dụng. Bằng cách sử dụng tính năng Report Junk để báo cáo cho tin nhắn chứa nội dung xấu. Chỉ cần nhấn vào Report Junk (Báo cáo tin nhắn rác), sau đó nhấn Delete and Report Junk (Xóa và báo cáo tin nhắn rác). Hệ thống sẽ chuyển tiếp thông tin của người gửi và tin nhắn tới cho Apple, đồng thời sẽ xóa tin nhắn và chặn người gửi khỏi iPhone của bạn.

Cách thứ hai: Cách này thì bạn phải chủ động chặn đầu số đã gửi tin nhắn bằng cách chọn tin nhắn mà mình muốn chặn chạm rồi vào tin nhắn đó để hiện thông tin > Chạm vào biểu tượng chữ “i”

Kế đến Xác nhận số điện thoại rồi chọn Chặn số điện thoại này, từ đó bạn sẽ không nhận bất kỳ thông báo cuộc gọi hay tin nhắn nào.

Cách thứ ba: Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn lọc số điện thoại không tồn tại trong danh bạ của mình. Sử dụng tính năng Filter Unknown Senders của iMessage để chuyển các tin nhắn gửi từ các số lạ vào thư mục riêng.

Kế đến vào phần Cài đặt > Tin nhắn > mở tính năng Lọc người gửi không xác định. Tính năng này không chặn hẳn tin gửi đến cho bạn chỉ là không hiển thị thông báo từ các thuê bao lạ, bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn sau.

Xong rồi đấy, bạn có thể thử ngay một trong những cách trên để tránh khỏi bị làm phiền nữa nhé. Từ giờ tin nhắn rác sẽ không còn xuất hiện nữa, bạn hay chia sẻ thủ thuật này đến những ai đang cần và tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống