×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những cách giúp điện thoại của bạn sạc pin nhanh hơn

07/07/2020
48 Lượt xem
0 bình luận

Nếu như gần đây bạn cảm thấy điện thoại của mình ngày càng sạc pin lâu hơn bình thường thì có thể rằng bạn đã mắc phải sai lầm khiến điện thoại của bạn giảm khả năng sạc. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn những cách để giúp điện thoại của mình có thể sạc nhanh trở lại.

Không sử dụng sạc không dây, chỉ sử dụng cáp sạc thường

Dẫu biết rằng sạc không dây rất tiện lợi nhưng tốc độ sạc sẽ lâu hơn rất nhiều so với sạc thông thường bằng cáp sạc vật lý. Vì vậy, bạn nên sử dụng sạc vật lý thường xuyên hơn để cải thiện tốc độ sạc cho mình. Sử dụng cáp sạc vật lý cũng không khiến điện thoại của bạn quá nóng.

Kiểm tra lại cáp sạc

Đôi khi cáp sạc củ bạn bị hư mà chính bạn cũng không biết, cáp có thể hư từ bên trong mà bên ngoài nhìn vào chẳng nhận ra được, vì vậy mà bạn nên thử dùng một dây cáp sạc mới để xem tốc độ sạc có được cải thiện hay không. Nếu đúng vậy thì bạn nên thay ngay cáp sạc cho mình nhé.

Sử dụng ổ cắm khác

Cũng có trường hợp điện thoại của bạn sạc chậm là do ổ cắm điện có vấn đề. Bạn nên kiểm tra xem ổ cắm của mình có phải đang cung cấp nguồn điện năng kém hơn các ổ điện khác hay không, điều này sẽ giúp bạn tránh được việc sạc điện thoại quá lâu

Có thể cốc sạc của bạn đã yếu

Cốc sạc cũng là một phần quan trọng giúp mang lại nguồn điện năng tốt cho điện thoại của bạn. Nếu như đã sử dụng cố sạc đó một thời gian dài thì bạn nên thử dùng những cố sạc mới và mạnh hơn để cải thiện tốc độ sạc của điện thoại. Hiện nay nhiều smartphone đều đã được hỗ trợ nhiều loại cốc sạc mạnh mẽ.

Nên tắt điện thoại hoàn toàn khi sạc

Khi sạc điện thoại thì bạn nên tắt hết các ứng dụng và để màn hình tắt. Điện thoại được “nghỉ ngơi” khi sạc sẽ nhanh chóng tiếp thu được nhiều năng lượng hơn là khi bạn cho chạy các ứng dụng hay tác vụ mà sạc. Tốt nhất là tắt tất cả các kết nối mạng để sạc được nhanh nhất.

Nên vệ sinh cổng sạc thường xuyên

Bạn nên vệ sinh cổng sạc của điện thoại để tránh bụi bẩn lâu ngày bám vào trong đó làm giảm khả năng sạc của điện thoại. Và hơn hết là tránh để các dị vật lọt vào trong làm hư hỏng điện thoại của bạn

Hi vọng rằng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sạc điện thoại và cải thiện được tốc độ sạc. Bạch Long Care sẽ mang đến những bài thủ thuật hay ho hơn nữa để phục vụ bạn đọc.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống