×
×

Dịch vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những cách hiệu quả để bạn khắc phục lỗi không kết nối được Bluetooth

30/11/2020
12 Lượt xem
0 bình luận

Lỗi không thể kết nối được Bluetooth xảy ra khá thường xuyên trên một số smartphone nhưng không phải ai cũng biết cách để khắc phục. Đừng lo, Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn 6 cách đơn giản để sửa lỗi đó ngay trong bài viết này.

Khởi động lại chế độ Bluetooth trên smartphone

Một số người dùng có thói quen không tắt chế độ Bluetooth sau khi sử dụng xong mà cứ để như vậy để lần sau nhanh chóng kết nối. Nhưng điều đó thường sẽ làm lỗi không kết nối phát sinh. Cách đơn giản nhất là tắt chế độ Bluetooth hiện tại đi và chờ trong giây lát sau đó bật lại thì bạn có thể kết nối lại bình thường ngay.

Chọn quên thiết bị để kết nối lại

Những thiết bị mà bạn kết nối thường xuyên trước đây nay không thể kết nối thành công nữa thì bạn hãy áp dụng cách thức này. Đó là chọn quên thiết bị đã kết nối bằng cách Bỏ nối ghép hoặc quên thiết bị tùy thuộc vào từng dòng máy. Và sau đó kết nối lại với thiết bị. Sau khi thực hiện thì một liên kết mới sẽ hình thành và không còn lỗi nữa.

Khởi động lại thiết bị của bạn

Một trong những cách cũng được áp dụng thường xuyên được áp dụng để khắc phục lỗi Bluetooth chính là tắt nguồn và khởi động lại smartphone của bạn. Điều này sẽ ngắt kết nối Bluetooth không khả dụng để khi bạn mở nguồn lại và sử dụng thì mọi thứ sẽ bình thường trở lại.

Khởi động lại thiết bị Bluetooth

Đôi lúc lỗi xuất hiện không phải từ smartphone của bạn mà xuất phát từ thiết bị Bluetooth. Nên bạn hãy giữ nút nguồn của thiết bị đó để tắt đi và khởi động lại. Vì các thiết bị Bluetooth đều có cách khởi động khác nhau nên bạn hãy tùy theo thiết bị của mình mà thực hiện nhé.

Điều chỉnh lại cài đặt mạng

Việc đặt lại cài đặt mạng sẽ như một lần reset lại kết nối mạng, Bluetooth, WiFi, dữ liệu di động… trên smartphone của bạn. Việc này không làm ảnh hưởng đến dữ liệu trên điện thoại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cách thực hiện là  vào Cài Đặt -> Kết nối và chia sẻ -> Đặt lại wifi, mạng di động và bluetooth.

Cập nhật phiên bản mới cho hệ điều hành của máy

Việc cập nhật hệ điều hành thường xuyên sẽ khắc phục được những lỗi vặt trên điện thoại. Trong đó có cả lỗi không kết nối được Bluetooth cho nên bạn hãy cập nhật phiên bản mới ngay khi có thể nhé.

Với những cách khắc phục trên bạn có thể yên tâm kết nối thiết bị của mình. Trải nghiệm công nghệ sẽ được mượt mà hơn. Hãy chia sẻ những cách thức này cho những người đang cần khác và tiếp tục ủng hộ những bài viết mới của Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

Back to Top

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 028.2244.3355

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  028.2244.3355 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: [email protected]

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q7
Bạch Long Care VIP 4: 480 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 1: 225 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình
Bạch Long Care 6: 228-230 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống