×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những cách tìm lại iPhone bị mất thông qua iCloud

24/09/2020
56 Lượt xem
0 bình luận

Những bạn lỡ làm mất iPhone chắc hẳn sẽ rất cần biết 03 cách để tìm lại điện thoại của mình. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách để tận dụng tính năng iCloud để nhanh chóng lấy lại điện thoại.

Dùng chiếc iPhone khác để tìm lại iPhone của bạn

Bước 1. Bạn hãy sử dụng một chiếc iPhone khác, rồi vào ứng dụng Tìm. Nếu điện thoại chưa có ứng dụng này thì có thể vào App Store theo link dưới để tải về. Sau đó thì đăng nhập tài khoản Apple ID rồi chọn mục Thiết bị, nhấp vào tên iPhone của bạn.

Bước 2. Địa chỉ của chiếc iPhone hiện tại thuộc sở hữu của bạn mà bị đánh mất sẽ hiện lên với mức Pin. Tại đây, bạn có thể thực hiện các tùy chọn như Phát âm thanhXóa thiết bị và Đánh dấu là bị mất.

Tìm lại iPhone thông qua số điện thoại

Bước 1. Một cách khách đó là trong ứng dụng Tìm, ở mục Đánh dấu là Bị mất, bạn chỉ cần nhập số điện thoại để người tìm thấy iPhone của bạn liên lạc lại với bạn sau đó nhấn Tiếp.

Bước 2. Tiếp theo bạn hãy nhập nội dung tin nhắn để người nhặt được điện thoại của bạn có thể đọc được sau đó nhấn Bật. Khi hoàn tất thì điện thoại của bạn sẽ khóa màn hình, chuyển sang chế độ tiết kiệm pin và chỉ hiển thị nội dung tin nhắn.

Sử dụng tính năng Find của iCloud

Bước 1. Bạn có thể sử dụng những thiết bị khác như laptop hoặc một máy Android nào đó rồi đăng nhập vào website tìm kiếm thông qua iCloud theo đường link bên dưới. Sau đó nhập tài khoản iCloud của mình vào.

Bước 2. Khi thấy bản đồ hiển thị vị trí điện thoại iPhone của mình hiện lên thì bạn cần phải nhấn vào mục Tất Cả Các Thiết bị > Chọn tên iPhone của bạn.

Bước 3. Tại đây, bạn cũng sẽ có ba tùy chọn quen thuộc là Phát âm thanhChế độ mất và Xóa iPhone. Tùy từng trường hợp mà bạn lựa chọn cho phù hợp nhé.

Hãy thử ngay những cách trên để tìm lại iPhone của mình thật nhanh chóng nhé. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài thủ thuật thay hơn nữa để tăng thêm kiến thức về công nghệ.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống