×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những điều bạn cần biết khi thay màn hình iPhone

18/12/2018
44 Lượt xem
0 bình luận

Với một chiếc iPhone mà thậm chí là một chiếc điện thoại smartphone thì màn hình là một trong những trang bị giá trị hàng đầu. Tuy nhiên, đây cũng là thành phần khá dễ hư hỏng nhất trên một thiết bị di động nói chung.

Với trường hợp hỏng nhẹ thì có thể dừng ở mức bị trầy xước, nặng hơn thì hư hỏng cả màn hình và chức năng cảm ứng lẫn hiển thị của máy.

Những lỗi màn hình này thì thường sẽ không được bảo hành và khi sửa chữa tại hãng thì mức chi phí khá cao, điều này cũng khiến một số lượng lớn người dùng quyết định chọn sửa chữa thiết bị tại các cửa hàng. Tất nhiên, cũng như bao dịch vụ sửa chữa khác, thay thế màn hình cũng có nhiều cửa hàng, nhiều loại và chất lượng hoàn toàn khác nhau.

Vậy, có thể bao nhiêu loại màn hình iPhone, chúng đến từ đâu, chất lượng thế nào thì ngay bây giờ cùng tìm hiểu nhé.

Màn hình “zin bóc máy”

Có lẽ, đây là loại màn hình có giá khá đắt đỏ bởi nó là màn hình do chính Apple sản xuất, được tháo ra từ những chiếc máy hỏng main, dính icloud. Loại màn hình nầy khá ít, và hiếm nên cũng rất khó cho việc người dùng thực hiện thay màn hình iPhone này bởi mức giá khá cao.

Màn hình “zin ép kính”

Loại màn hình này cũng là màn hình zin từ Apple nhưng nó đã bị làm vỡ kính, trầy xước khiến độ hiển thị không còn tốt, nó được các cửa hàng sửa chữa ép kính lại và thay thế cho những khách hàng có nhu cầu. Nhìn chung, cũng không thật sự chất lượng dù mức giá có phần rẻ hơn loại màn hình bên trên.

Màn hình xào (dựng lại)

Những màn hình bị hư, hỏng được thu mua với giá cực rẻ rồi được phân loại ra, thực hiện sửa chữa cần thiết dể hoạt động lại và thực hiện thay thế cho khác. Đây là màn hình có giá khá tốt, dù kém chất lượng nhưng nhiều người dùng chọn sử dụng vì nó rẻ hoặc không hiểu hết về chất lượng hay nguồn gốc của chúng.

Màn hình “lô”

Đây là màn hình “kinh điển” nhất bởi nó gần như cực kỳ phổ biến trên thị trường, giá của nó cực rẻ. Tuy nhiên, chất lượng màn hình vô cùng kém, tệ và không hề mang đến một chất lượng hiển thị tốt cho thiết bị.

Màn hình chính hãng của Pisen

Đây là loại màn hình chính hãng cho chính Pisen – một thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất pin cho iPhone. Pin Pisen cho người dùng sự chất lượng gần như tuyệt đối cùng sự tượng thích với hệ điều hành iOS mà nó có thể dùng như một pin zin theo máy thực sự.

Gần đây, Pisen cũng đã mang đến loại màn hình Pisen chính hãng mới với chất lượng cao, đáng chú ý. Đây cũng là loại màn hình mà chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện thay thế để đảm bảo cho chất lượng trải nghiệm của bạn trên thiết bị.

Vào ngày 22 và 23/12/2018 tới đây, khi đến với Bạch Long Care VIP 1 khách hàng không chỉ được hỗ trợ thay pin Pisen đồng giá từ 199.000 đồng mà còn được hỗ trợ thay màn hình Pisen chính hãng với giá chỉ từ 699.000 đồng.

MỜI BẠN XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH NGAY TẠI ĐÂY.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống