×
×

Dịch vụ

Thay camera trước iPhone (0) Lỗi Face ID (0) Thay camera trước iPad (0) Thay màn hình Apple Watch (0) Thay màn hình (254) Thay camera trước Oppo (0) Thay kính ép kính (166) Thay camera trước Samsung (0) Thay kính cảm ứng (113) Thay camera trước Sony (0) Thay camera trước HTC (0) Thay kính cảm ứng Apple Watch (0) Thay kính lưng (62) Thay nắp lưng (13) Thay Pin Apple Watch (0) Thay pin (200) Thay vỏ (73)
Thay thế linh kiện
Độ vỏ iPhone (20) Thay phản quang (lót) (0) Thay loa ngoài (47) Thay loa trong (37) Thay camera sau (83) Thay camera trước + cảm biến (24) Thay anten sóng (7) Thay anten wifi (18) Lỗi IMEI - Vi trình Modem (0) Thay dây nút nguồn (90) Thay cáp home (45) Thay cáp sạc (121) Thay cáp volume gạt rung (36) Thay mic (57) Thay rung (58) Thay cáp tai nghe (12) Thay ron màn hình (0) Thay khay sim (38) Treo Táo (0) Thay main (47) Thay bút (8) Thay cáp ổ sim, thẻ nhớ (46) Thay kính camera sau (54) Thay nắp đậy cổng sạc (4)
Sửa chữa main - phần cứng
Sửa chân sạc (2) Sửa 3D Touch (13) Sửa ic âm thanh (60) Sửa ic cảm biến (38) Sửa ic camera (58) Sửa ic flash (2) Sửa ic hiển thị cảm ứng (42) Sửa ic nguồn (72) Sửa ic sóng (89) Sửa ic usb sạc (41) Sửa ic wifi (33) Sửa jack tai nghe (11) Sửa thay công tắc (1) Sửa thay ổ cứng (39) Mở mạng - Unlock account - Sim ghép (20) Sửa thay ổ sim thẻ nhớ (8) Sửa vân tay + Home (6)

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những điều cần làm trước khi mang bảo hành điện thoại

28/11/2018
21 Lượt xem
0 bình luận

Trong quá trình sử dụng thiết bị di động, đôi khi người dùng sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp lỗi trên máy và cần mang thiết bị đi bảo hành tại cửa hàng hay trung tâm bảo hành.

Tuy nhiên, trước khi mang thiết bị đi bảo hành thì người dùng cần làm những điều này để đảm bảo rằng thiết bị smartphone và không gian riêng tư của bạn vẫn sẽ được an toàn

Đầu tiên, cần khóa hết cá ứng dụng tin nhắn, mạng xã hội và thư viện hình ảnh

Những ứng dụng như Facebook, Zalo, Messenger, Instagram, … thường sẽ chưa dữ liệu cá nhân của người dùng và tất nhiên khi điều gì đó thuộc về cá nhân, bạn sẽ không thích ai xâm phạm. Chính vì vậy, trước khi mang điện thoại đi bảo hành thì bạn nên khóa lại tất cả các ứng dụng mang xã hội, chat này bằng vân tay hay mật khẩu để đảm bảo sự an toàn cho các thông tin của mình.

Back up máy – điều không thể thiếu được khi đưa máy cho một người khác

Bạn nên thực hiện back up lại tất cả các dữ liệu bên trong điện thoại của mình trước khi mang chúng đi bảo hành. Việc làm này sẽ giúp tránh được tình huống xấu nhất là bị mất hết dữ liệu trong quá trình sửa chữa.

Nhưng bạn cũng nên tiến hành backup điện thoại thường xuyên ngay từ lúc máy vẫn bình thường vì cũng có thể một ngày nào đó chiếc điện thoại của bạn đột ngột bị hỏng và không thể trở lại bình thường được nữa, hay mất đi dữ liệu vĩnh viễn.

Hãy xóa passcode

Bạn hãy đặt mật khẩu cho chiếc điện thoại của mình để giúp thiết bị bảo mật hơn nhưng điều này không hẳn là cần thiết. Bởi trước khi bảo hành điện thoại bạn hãy gỡ passcode trên thiết bị để không phải tiết lộ passcode của mình với nhân viên tiếp nhận, kỹ thuật viên khi bảo hành.

Hãy Unroot/ Un-Jailbreak thiết bị.

Tất nhiên, bạn cũng cần phải đưa điện thoại về trạng thái ban đầu bình thường nếu thiết bị không có root hay jailbreak.

Bởi một số người dùng cũng cho biết là đã từng mang thiết bị điện thoại đã root đi bảo hành nhưng không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Tuy nhiên, không phải tất cả hãng đều như vậy bởi theo từng hãng cũng sẽ có quy định riêng. Vì thế, nếu chiếc điện thoại của bạn có root hay jailbreak thì trước khi bảo hành cần khôi phục về trạng thái bình thường ban đầu.

Bên trên chính là những điều, những chi tiết mà người dùng cần làm trước khi mang điện thoại đi bảo hành mà bạn nên biết. Và để thực hiện tất cả những điều như trên thì bạn đã có thể yên tâm mang thiết bị điện thoại đi bảo hành rồi đấy.

Chúc bạn thành công.

Bạch Long Care

Back to Top

Bcare - Hướng dẫn kỹ thuật

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: hotro@bachlongcare.com

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, P.4, Q.5, HCM
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7
Bạch Long Care 1: 231 Trần Quang Khải, Quận 1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, P.10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, TĐ
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, P.14, Quận Tân Bình
Bạch Long Care 6: 199 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.3
Bạch Long Care 7: 388 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống