×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những lo lắng không đáng có khi sử dụng smartphone

04/08/2020
87 Lượt xem
0 bình luận

Những người sử dụng smartphone đều rất quan tâm đến tình trạng điện thoại của mình. Nhưng cũng vì vậy mà thường xuyên xuất hiện những nỗi lo không đáng có. Bạch Long Care sẽ chỉ ra những điểm đó để bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng thiết bị.

Nỗi lo về virus tấn công điện thoại

Đây là nỗi lo thường thấy nhất của những người dùng điện thoại. Khi sử dụng internet thì bạn thường suy nghĩ rằng điện thoại của mình có thể dính virus từ các đường link hoặc những quảng cáo hay thậm chí là chơi game, tải ứng dụng cũng có thể dính virus dẫn đến bị mất hoặc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Nhưng bạn có thể an tâm vì nhà sản xuất đã tích hợp rất nhiều lớp bảo vệ để điện thoại của bạn có thể tránh được những mã độc cũng như an toàn khi tải, sử dụng ứng dụng. Các quảng cáo chính thống đều được đảm bảo không virus trước khi tiếp cận đến người dùng. Trừ khi nào bạn chủ động nhấp vào các link lạ hoặc các quảng cáo không đứng đắn thì virus mới có cơ hội tấn công dữ liệu của bạn.

Nỗi lo lắng khi điện thoại quá nhanh hết pin

Nếu một ngày nào đó bạn đột nhiên cảm thấy điện thoại của mình nhanh hết pin hơn bình thường và đâm ra lo lắng thì hãy cố gắng bình tĩnh lại. Vì trường hợp hết pin nhanh chóng đôi lúc có thể xảy ra vì tần suất sử dụng điện thoại của bạn đều không thể hoàn toàn giống nhau từ ngày này qua ngày khác và còn nhiều yếu tố làm điện thoại nhanh hết pin hơn.

Nguyên nhân có thể là từ các ứng dụng chạy ngầm, độ sáng trên điện thoại, nhiệt độ bên ngoài và thời gian sử dụng của bạn nữa. Đừng thấy sự sai lệch về dung lượng pin xuất hiện mà vội vàng tìm cách thay thế hay sửa chữa điện thoại nếu không thật sự quá cần thiết nhé.

Nỗi lo điện thoại mau chai pin

Nhiều người lo ngại rằng điện thoại của mình khi sạc nhiều lần hoặc sạc qua đêm sẽ dẫn đến tình trạng chai pin. Nhưng sự thật không phải như vậy, chai pin chỉ xuất hiện khi mà bạn liên tục sử dụng điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao, mở nhiều ứng dụng cùng lúc và không thay pin định kỳ.

Còn có những nguyên nhân khác là vừa cắm sạc vừa chơi game, sử dụng các tác vụ nặng hơn cấu hình máy, sử dụng pin thay thế không tương thích với điện thoại của bạn. Lưu ý những điều trên thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng chai pin xuất hiện nữa.

Nỗi lo khi điện thoại vô nước

Bạn thường luôn cảm thấy bất an khi điện thoại của mình tiếp xúc với chỉ một giọt nước. Đa số điện thoại hiện nay đều có khung máy rất khít, không thể nào dễ dàng vô nước được. Còn nó những điện thoại hoàn toàn chống nước nên bạn đừng quá lo lắng, khi điện thoại dính vài giọt nước thì hay cẩn thận lau chúng đi chứ đừng vội vàng tháo tung điện thoại ra mà sấy khô nhé.

Nỗi lo màn hình bị trầy, nứt

Màn hình điện thoại không thể nào dễ trầy xước và nứt vỡ như bạn nghĩ, trừ khi gặp phải tác động quá mạnh. Nhiều người thường sử dụng các miếng dán hoặc kính cường lực để đảm bảo an toàn, điều đó là tốt nhưng nếu lạm dụng thì chính bạn đang làm màn hình điện thoại của mình xuống cấp đấy. Hãy cứ sử dụng một cách bình thường, không quá mạnh tay thì bạn chẳng cần phải sợ màn hình bị hư hỏng đâu.

Vậy là từ bây giờ bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng điện thoại của mình rồi nhé. Đừng quá lo lắng mà tự mình làm cho điện thoại trở nên khó sử dụng hơn, nó là công cụ giúp ích cho đời sống của bạn mà. Hãy chia sẻ bài viết này nếu thấy nó hữu ích và tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống