×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những mẹo để tiết kiệm Pin cho iPhone hiệu quả nhất (Phần 2)

05/03/2020
73 Lượt xem
0 bình luận

Tiếp tục là những mẹo nhỏ giúp bạn có thể tiết kiệm được một lượng pin đáng kể cho iPhone của mình. Những mẹo nhỏ này rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện và cảm nhận ngay hiệu quả của nó. Hãy cùng Bạch Long Care tìm hiểu ngay.

Những mẹo này bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay trên điện thoại của mình, chỉ cần làm theo vài bước cài đặt đơn giản mà thôi. Tiết kiệm cho iPhone cũng chính là giúp bạn làm việc và trải nghiệm giải trí được hiệu quả hơn.

Tắt chế độ rung khi không cần thiết

Nếu bạn đã có nhạc chuông đủ để thông báo cuộc gọi đến thì bạn hãy tắt chế độ rung đi. Chế độ rung cũng tiêu tốn một lượng năng lượng để vận hành nên nếu không thật sự cần thiết thì hãy tắt nó bằng cách vào phần Cài đặt, chọn Âm thanh và tìm mục Rung khi đổ chuông, cuống cùng hãy tắt nó đi là được.

Hạn chế sử dụng Camera khi còn ít pin

Một trong những tính năng tiêu tốn năng lượng nhiều mới có thể hoạt động đó chính là camera. Nếu điện thoại của bạn chỉ còn lại lượng pin dưới 20% thì hãy hạn chế sử dụng camera hết mức có thể. Nhất là bạn không nên sử dụng đèn LED Flash, như vậy điện thoại của bạn sẽ có thể hoạt động thêm một khoảng thời gian dài.

Tắt bớt thông báo của các ứng dụng

Tuổi thọ của pin và lượng Pin của máy bị ảnh hưởng rất nhiều khi hàng loạt tin nhắn thông báo được đẩy lên mỗi khi điện thoại của bạn được kết nối internet. Hãy tắt chúng bằng cách vào Cài đặt, tìm phần Thông báo, Chọn các ứng dụng mà bạn muốn tắt thông báo và tắt đi.

Tắt tính năng quảng cáo

Quảng cáo là một trong những mục không thật sự cần thiết khi bạn sử dụng điện thoại vì vậy đừng để nó tiêu thụ năng lượng trên iPhone nữa. Bạn có thể tắt tính năng theo dõi quảng cáo bằng cách vào phần Cài đặt, chọn mục Quyền riêng tư, sau đó chọn Quảng cáo và đến mục Giới hạn Theo dõi Quảng cáo sau đó tắt đi.

Hạn chế các ứng dụng đồng bộ dữ liệu iCloud

iCloud có tính năng tự động đồng bộ các dữ liệu trên điện thoại của bạn, như vậy thì các ứng dụng được đồng bộ sẽ chạy ngầm và làm hao tốn Pin của bạn. Để tránh được điều đó thì bạn có thể tự đồng bộ dữ liệu một cách thủ công hoặc tắt bớt các ứng dụng không cần thiết, chỉ để tự động đồng bộ dữ liệu quan trọng mà thôi. Bạn vào phần Cài đặt, chọn iCloud và điều chỉnh theo ý mình.

Tắt tính năng trợ lý ảo

Nhiều người không thật sự cần dùng đến tính năng trợ lý ảo trên iPhone nên việc để ứng dụng này hoạt động mà không mang lại lợi ích gì thì thật là lãng phí. Bạn có thể tắt tính năng này đi để tiết kiệm được một khoảng Pin cho iPhone của mình. Vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn Siri sau đó tắt tính năng này đi.

Hi vọng này rằng những cách thức đơn giản này sẽ giúp bạn tiết kiệm được Pin cho điện thoại của mình. Giữ cho tuổi thọ của điện thoại luôn lâu dài và có thể sử dụng thỏa thích thì còn gì bằng. Hãy chia sẻ thủ thuật này đến những ai đang cần và chờ đón những bài viết mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống