×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những mẹo giúp điện thoại giảm nhiệt khi chơi game

01/07/2020
67 Lượt xem
0 bình luận

Đối với những bạn thích chơi game thì hiện tượng điện thoại bị nóng luôn là điều khó chịu nhất. Khi điện thoại bị nóng thường sẽ dẫn đến tình trạng bị giật lag làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Bạch Long Care sẽ bật mí những cách giúp bạn giảm nhiệt trên điện thoại trong lúc chơi game.

Không chỉ làm điện thoại của bạn bị giật lag mà tình trạng nóng quá lâu còn làm cho điện thoại của bạn nhanh hết pin hơn, vì vậy bạn phải cần lưu ý những điều sau đây để có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Tắt những ứng dụng đang chạy ngầm trên điện thoại

Trước khi bắt đầu vào game thì bạn hãy tắt hết những ứng dụng ngầm đang chạy trên máy để tối ưu hóa được nguồn tài nguyên của máy là RAM và ROM nhé. Điều này sẽ giúp game của bạn hoạt động mượt mà hơn và điện thoại cũng không bị quá tải dẫn đến tình trạng nóng nữa. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng những ứng dụng nào còn chạy ngầm thì hãy tắt hết chúng, khi chỉ còn game của bạn hoạt động trên điện thoại thì mọi thứ sẽ ổn định hơn.

Không chơi game dưới ánh nắng trực tiếp

Nếu như bạn chơi game dưới ánh nắng trực tiếp thì điện thoại sẽ bị quá nhiệt, bạn cần tìm nơi thoáng mát để chơi game. Nếu tình trạng quá nhiệt bị kéo thì máy sẽ nhanh chóng bị rút cạn pin. Và còn một điểm bất lợi nữa đó chính là chơi game dưới ánh sáng mạnh thì mắt sẽ bị tổn hại rất nhiều, bạn cần tránh điều này.

Nên tháo ốp lưng khi chơi game

Tuy rằng ốp lưng có thể bảo vệ tốt cho điện thoại của bạn nhưng nó cũng một phần làm cho khả năng tản nhiệt của điện thoại bị giảm sút. Trước khi bắt đầu chơi game thì bạn nên tháo ốp lưng ra để thuận tiện cho việc tản nhiệt. Hãy làm điều này để điện thoại không bị quá nóng.

Tắt ngay những kết nối không sử dụng đến

Các kết nối trên điện thoại như Wi-Fi, 4G, GPS, Bluetooth, NFC đều tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định. Nên khi chơi game mà không cần đến kết nối mạng thì tốt hơn hết là bạn nên tắt chúng đi. Còn nếu như bạn chơi game online thì nên dùng kết nối Wi-Fi hơn là dùng dữ liệu di động để tránh tình trạng máy bị quá nhiệt và hao pin.

Không chơi game trong khi đang sạc pin

Điều tối kỵ nhất chính là chơi game trong lúc sạc pin. Không chỉ trải nghiệm khi chơi game bị ảnh hưởng mà cả sự an toàn của bạn cũng không được đảm bảo. Khi sạc pin thì máy đã rất nóng rồi, nếu bạn còn chơi game khi sạc thì máy sẽ bị quá tải dẫn đến tình trạng cháy nổ. Tuyệt đối không nên chơi game trong khi điện thoại đang sạc, dù là sạc bằng ổ cắm hay bằng pin dự phòng nhé.

Mong rằng với những mẹo nhỏ trên bạn sẽ có thể giúp điện thoại của mình giảm bớt nhiệt lượng và chơi game được thoải mái hơn. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến nhiều bài thủ thuật hay hơn để phục vụ bạn đọc.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống