×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những mẹo giúp smartphone cũ chạy mượt như mới

18/03/2020
160 Lượt xem
0 bình luận

Những bạn dùng một chiếc smartphone lâu năm muốn điện thoại của mình có thể cải thiện được tốc độ hoạt động để bạn có thể sử dụng thoải mái như những ngày đầu vừa mua về. Thì hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ mà Bạch Long Care giới thiệu dưới đây.

Không phải smartphone cũ nào cũng lỗi thời, một số máy vẫn còn hoạt động rất tốt, nhưng do trong quá trình sử dụng, người dùng đã mắc phải một số sai lầm khiến máy bị chậm dần đây. Dưới đây là một số mẹo khắc phục tình trạng trên:

Hãy giảm bớt “gánh nặng” cho điện thoại của mình bằng cách sử dụng những Launcher nhẹ và đơn giản. Việc này sẽ giúp điện thoại của bạn đủ sức xử lý những dữ liệu từ ứng dụng khác và không bị giảm hiệu năng.

Hãy kiểm tra xem những ứng dụng nào đang chạy ngầm trên điện thoại khiến smartphone của bạn vừa hao tổn tài nguyên vừa hao tổn năng lượng. Nếu thấy chúng không cần thiết thì có thể xóa đi, dành khoảng trống lưu trữ cho những dữ liệu quan trọng hơn.

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn điện thoại của bạn sẽ chứa một số lượng tệp tin rác. Hãy xóa chúng đi vì để lại không có ích lợi gì mà bạn còn tốn thêm không gian lưu trữ. Bên cạnh đó bạn cần loại bỏ các ứng dụng đã lâu ngày không còn dùng đến nữa, để tránh chúng có thể chạy ngầm và làm máy ngày càng nặng.

Nếu bạn không cập nhật những bản vá thường xuyên thì hệ điều hành của bạn sẽ xảy ra lỗi, làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm smartphone của bạn. Và nếu không cập nhật lên hệ điều hành mới bạn sẽ gặp phải một số rắc rối về bảo mật dữ liệu cá nhân, không thể tải hoặc dùng những ứng dụng tiện ích nữa.

Hiện tượng giật lag xảy ra thường xuyên báo hiệu rằng smartphone của bạn đã cũ quá mức, sẽ không còn có thể dùng được nữa. Đừng ngại đầu tư cho mình một thiết bị mới vì nếu cố dùng thiết bị cũ bạn sẽ có thể dính phải những rắc rối không đáng có.

Mong rằng những cách thức đơn giản trên sẽ giúp ích được cho bạn. Smartphone cũ có thể chứa nhiều kỉ niệm nhưng nếu cần thiết thì bạn hãy thay đổi máy mới để trải nghiệm công nghệ của mình được tốt hơn. Hãy đón chờ những bài thủ thuật mới hay ho hơn nữa nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống