×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những mẹo giúp sóng điện thoại luôn ổn định khi sử dụng

17/03/2020
80 Lượt xem
0 bình luận

Để không phải liên tục khởi động lại điện thoại hay tháo lắp lại SIM khi sóng điện thoại quá yếu thì bạn hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau đây mà Bạch Long Care gợi ý. Chắc chắn bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng khó chịu vì sóng yếu nữa.

Nếu sử dụng điện thoại khi sóng yếu sẽ khiến bạn chịu ảnh hưởng không tốt, tổn hại sức khỏe và mang lại sự khó chịu khi không thể trải nghiệm điện thoại một cách mượt mà. Vì vậy đừng ngần ngại mà thử ngay những mẹo nhỏ sau đây:

Thay đổi vị trí sử dụng điện thoại

Như các bạn đã biết thì sóng điện thoại gần như được phủ sóng khắp nơi, nhưng vẫn có một số địa điểm mà sóng điện thoại không thể truyền đến. Có thể là những vùng hẻo lánh hoặc ven biển. Vì vậy, cách đơn giản nhất để bạn có thể bắt sóng tốt hơn là thay đổi vị trí đang đứng, di chuyển đến nơi có điểm phát sóng ổn định hơn. Bạn nên đến những vị trí cao hơn và thoáng hơn để điện thoại có thể bắt được tín hiệu sóng, tuyệt đối không đứng quá gần đường dây điện.

Gỡ bỏ những phụ kiện không cần thiết

Các smartphone hiện nay đa số đều có thiết kế dải anten thu sóng nằm ở hai cạnh bên của máy hoặc nằm ở cạnh dưới, có một số smartphone thì có dải anten nằm ở mặt lưng. Vì vậy nếu bạn sử dụng các loại ốp lưng quá dày hoặc dán kín mặt lưng thì có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sóng điện thoại của bạn. Hãy tháo bỏ chúng nếu như thấy sóng điện thoại của bạn quá yếu, và dùng những phụ kiện ít ảnh hưởng hơn.

Đổi sang nhà mạng khác để sử dụng

Các nhà mạng tốt nhất hiện nay có cơ sở hạ tầng và chất lượng phục vụ khách hàng tuyệt vời là Viettel, Mobifone và Vinaphone. Nếu bạn đang sử dụng SIM của các nhà mạng khác thì nên chuyển sang dùng dịch vụ của những nhà mạng trên để có thể bắt được tín hiệu sóng ổn định. Hiện nay các nhà mạng đều hỗ trợ chuyển đổi mạng nhưng giữ nguyên số điện thoại nên bạn có thể yên tâm khi thay đổi.

Nâng cấp SIM 4G

Hiện nay SIM 4G đã trở nên rất phổ biến, nó mang lại những tính năng ưu việt hơn và có thể bắt sóng được tốt hơn. Các nhà mạng hiện nay tại Việt Nam đều đã có hỗ trợ SIM 4G cho người dùng và có những hỗ trợ để nâng cấp SIM. Hãy nhanh chóng thay đổi sang 4G để sử dụng điện thoại ổn định hơn, bên cạnh đó còn có thể truy cập mạng với tốc độ cao.

Sử dụng Wifi để thay thế

Nếu bạn thấy sóng điện thoại của mình quá yếu thì có thể tắt ngay đi, tháo SIM và thay vào đó có thể liên lạc với người khác thông qua hình thức trực tuyến bằng internet. Chỉ cần bạn có kết nối Wifi thì có thể sử dụng Facebook, Zalo, Viber để liên lạc với những người mà mình mong muốn. Hình thức liên lạc miễn phí này vừa đơn giản vừa tiện lợi hơn là bạn cứ phải di chuyển để dò tìm nơi có sóng mạnh.

Với những mẹo nhỏ trên, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại một cách thoải mái hơn, không còn phải bực tức vì sóng yếu hay đang nói chuyện với ai đó mà bị ngắt quãng. Hãy tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care để tăng thêm kinh nghiệm về công nghệ cho mình nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống