×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những mẹo học tập trên Google mà không phải ai cũng biết được

10/09/2020
24 Lượt xem
0 bình luận

Không chỉ là một công cụ tìm kiếm hữu ích mà Google còn có thể hỗ trợ bạn tiếp thu thêm rất nhiều kiến thức đấy. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách để tận dụng những lợi thế mà Google mang lại cho người dùng.

Giải bài tập của các môn Toán, Lý, Hóa

Không chỉ tìm kiếm văn bản giúp bạn mà Google còn có thể thực hiện các phép tính và đổi đơn vị giúp bạn dễ dàng xử lý ác bài tập của môn Toán, Lý, Hóa. Nếu muốn tính đơn vị quy đổi thì bạn chỉ cần gõ cú pháp như hình minh họa vào thanh tìm kiếm Con số mang Đơn vị cho sẵn = Đơn vị được đổi.

Đối với các phép tính thì bạn cũng có thể làm tương tự để tìm ra đáp án. Nhưng bạn cần lưu ý khi thực hiện các phép tính dạng ký hiệu hình vì Google không thể hiểu hết được, bạn phải thay một số ký tự bằng dạng chữ như thay vì nhập ⎷(x) thì bạn phải nhập là sqrt(x) , hay abs(x) thay cho ký hiệu |x|.

Dùng Google Lens để soạn đề cương cấp tốc

Việc gõ lại những kiến thức trên sách thành văn bản đề cương thì thật là khó nhằn phải không nào. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng Google Lens để sao chép văn bản một cách trực tiếp mà không cần phải đánh máy lại. Bạn có thể làm điều này trên sách, tài liệu giấy để sao chép dữ liệu vào điện thoại.

Tải về Google Lens cho Android

Ứng dụng này còn có thể nhận diện được cả văn bản viết tay nên bạn có thể chép cả những gì mà mình đã ghi được trên lớp đấy. Hãy thử sử dụng ngay nhé.

Quản lý và nhắc nhở lịch học, lịch thi

Nếu bạn là một người bận rộn và sợ mình sẽ quên những mốc thời gian quan trọng thì hãy cài đặt ngay ứng dụng Lịch để nhận được những lời nhắc khi đến lúc phải học hoặc đi thi. Bạn còn có thể thêm cả ghi chú vào lời nhắc để không bao giờ quên bất cứ thứ gì. Thời gian nhắc nhở là do bạn chủ động cài đặt nên rất tiện lợi.

Ứng dụng này còn cho phép bạn mời cả bạn bè hoặc người thân của mình vào cùng một nhóm để nhận chung thông báo, từ đấy cả tập thể đều không sợ bị quên bất cứ điều gì cả.

Tự do sáng tạo các bài thuyết trình thú vị

Đối với những bạn học tốt các môn về Xã hội thì việc thuyết trình làm sao cho sinh động nhất là điều cần thiết hơn cả. Nếu như bạn là một người yêu thích môn Địa lý thì có thể sử dụng tính năng Google Earth để có thể quan sá được địa chất. địa điểm qua hình ảnh 3D truyền từ vệ tinh của Google.

Còn đối với những bạn đam mê môn Lịch sử thì công cụ Google Arts and Culture là một lựa chọn hoàn hảo để bạn khám phá các công trình kiến trúc, lịch sử văn hóa và tương tác rất tốt với những tư liệu tìm kiếm được.

Hãy tận dụng ngay những lợi thế mà Google mang lại cho bạn, chắc chắn thành tích học tập của bạn sẽ được nâng cao đáng kể đấy. hãy chia sẻ bài viết này đến đông đảo người dùng công nghệ khác nữa nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống