×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những mẹo khi sử dụng Sticker mới trên Facebook

09/09/2020
43 Lượt xem
0 bình luận

Ở bài viết trước thì Bạch Long Care đã hướng dẫn bạn cách để tạo Sticker riêng cho bản thân mình trên Facebook. Hôm nay chúng ta sẽ đến với những mẹo để có thể sử dụng những nhãn dán độc đáo này một cách triệt để nhất.

Sử dụng Sticker riêng mỗi khi comment

Mỗi khi muốn bình luận mỗi điều gì đó thì bạn còn có thể thêm vào những nhãn dán này bằng cách rất đơn giản đó là nhấp vào biểu tượng có hình mặt cười sau đó chọn biểu tượng hình Sticker như bản mình đã tạo ra. Và chỉ cần chọn Sticker ưng ý sau đó comment ngay vào bài viết thôi nào.

Sử dụng Sticker riêng trong Messenger

Cách sử dụng cũng tương tự như khi bạn muốn dùng Sticker để comment. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng mặt cười sau đó nhấp vào hình Sticker riêng là có thể chọn nhãn dán mong muốn, phù hợp rồi.

Đăng trạng thái có kèm Sticker riêng

Để đăng trạng thái mới có Sticker thì bạn chỉ cần nhấp vào ô Bạn đang nghĩ gì? Rồi nhấn vào bất kì vị trí nào trên màn hình để ghi nội dung và chọn phông nền.

Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hình vuông lớn có nhiều hình vuông nhỏ ở góc màn hình và chọn phông nền có nhãn dán phù hợp là được.

Up Story có kèm Sticker riêng

Khi gần hoàn tất việc điều chỉnh và tạo Story thì bạn hãy nhấn vào mục “Nhãn dán” để thêm Sticker của riêng mình vào nữa nhé. Bạn có thể thêm bao nhiêu tùy thích để làm phong phú thêm cho tin của mình.

Thêm Sticker vào ảnh của mình

Bạn có thể sử dụng phần Story để có thể thêm Sticker riêng vào ảnh sau đó nhấn “Lưu” thay vì “Chia sẻ lên tin” để có thể tải về bức ảnh có đính kèm Sticker riêng của mình nhé.

Vậy là bạn đã nắm hết những mẹo có thể tận dụng tối ưu bộ Sticker riêng cho mình rồi đấy. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài thủ thuật hay hơn những để tiếp thu nhiều kiến thức công nghệ hơn. Hãy nhớ đón xem.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống