×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những mẹo nhỏ dành cho smartphone Android

26/11/2019
52 Lượt xem
0 bình luận

Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có thể quản lý và sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình một cách tiện lợi và thoải mái hơn so với trước đây. Có thể một số điều bạn đã biết nhưng chưa thật sự quan tâm đến nó cũng như tác hại và lợi ích thì hãy xem lại và điều chỉnh ngay nhé.

Sạc Pin thông minh

Hãy thực hiện theo ba lời khuyên thường được đưa ra trên Battery University:

  • Không tiếp tục cắm sạc sau khi thiết bị đã đầy Pin
  • Nên chia ra nhiều đợt sạc
  • Không sạc khi thiết bị đã cạn hẳn Pin

Theo những khảo sát thì việc cắm sạc tiếp tục khi thiết bị đã đầy Pin không giúp máy của bạn dược thêm chút năng lượng nào mà ngược lại còn có nguy cơ làm máy bị chai Pin. Việc chia ra nhiều đợt sạc sẽ giúp lượng năng lượng tiếp nhận được tăng lên và tiết kiệm được một khoảng thời gian. Và hơn hết là bạn nên sạch khi thấy máy báo năng lượng đang ở mức thấp. Vì nếu sạc khi máy cạn hẳn Pin sẽ làm máy khó tiếp nhận năng lượng hơn và lâu dần sẽ kéo dài thời gian sạc của bạn.

Bên cạnh đó bạn nên tắt những kết nối chưa cần dùng đến như GPS, Wi-Fi, 4G, 3G, Bluetooth, NFC để tiết kiệm năng lượng tối đa nhé.

Loại bỏ những ứng dụng rác

Hãy kiểm tra lại xem trong chiếc điện thoại của bạn có những ứng dụng nào mà đã lâu lắm rồi bạn chưa dùng tới và xem xem nó có đang chạy ngầm hay không. Việc để những ứng dụng này chạy ngầm sẽ ngốn của bạn một lượng pin mà bạn không hề hay biết. Lâu dần bạn sẽ cảm thấy điện thoại của mình giảm sút về thời gian hoạt động, đó là do năng lượng đang bị rút cạn dần mà bạn không quan tâm. Hãy nhanh chóng kiểm tra lại danh sách những ứng dụng mình đang có và xáo những ứng dụng không cần thiết ngay.

Cân chỉnh độ sáng

Đối với những chiếc điện thoại có màn hình càng lớn và độ phân giải cao thì sẽ kéo theo đó là lượng năng lượng tiêu thụ càng nhiều. Bạn nên cân chỉnh lại độ sáng màn hình tuỳ vào môi trường mà bạn đang ở. Nếu đang ở môi trường có ánh sáng tốt thì bạn nên kéo mức độ sáng của màn hình xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó bạn nên chiều chỉnh thời gian tự tắt của màn hình xuống mức ngắn nhất để có thể tiết kiệm được một lượng lớn Pin cho máy.

Điều chỉnh các loại thông báo

Bạn đừng nghĩ rằng các thông báo sẽ không ngốn pin của máy. Điều đó không hoàn toàn đúng. Như đã nêu ở trên, một số ứng dụng chạy ngầm sẽ còn chạy thêm những thông báo và hiển thị trên máy của bạn. Bạn có thể phớt lờ những thông báo này nhưng nếu không tắt quyền hiện thị thông báo thì thiết bị của bạn vẫn sẽ phải tốn một khoản năng lượng để tiếp tục nhận những thông báo không cần thiết. Hãy quản lý những thông báo của mình theo đúng nhu cầu để tiết kiệm năng lượng một cách tốt nhất.

Nếu thiết bị của bạn đã rơi vào tình trạng chai pin do đã bỏ qua những lưu ý trên thì cũng đừng lo. Bạch Long Care mang lại cho bạn dịch vụ “Thay pin chính hãng” vô cùng tiện lợi và đảm bảo chất lượng. Hãy kiểm tra xem máy của mình và thay pin ngay để đảm bảo hiệu quả sử dụng nhé.

Chi tiết bảo hành: https://bachlongcare.com/thay-pin

Bachlongcare.com

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống