×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những mẹo nhỏ để bạn tận dụng tối đa các tính năng hữu ích của Facebook

04/12/2020
31 Lượt xem
0 bình luận

Trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng biết tận dụng tối đa những tính năng mà ứng dụng này mang lại trong smartphone của mình.

Trong bài thủ thuật này, Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách dùng những tính năng hữu ích này để trỉa nghiệm lướt Facebook của mình trở nên thú vị hơn nhé.

Cách chia sẻ nhanh video

Facebook cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ video mà mình xem được trong mục Facebook Watch đến bất kỳ ai trong danh sách bạn bè hoặc chia sẻ lên tin của mình. Cách thức vô cùng đơn giản như khi bản thả cảm xúc vào bất kỳ bài viết nào vậy. Chỉ cần nhấn giữ vào nút Chia sẻ ở góc màn hình và chờ giao diện nhỏ hiện ra để bạn nhấn gửi nhé.

Tra cứu thông tin của bất kỳ thành phố nào

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch hoặc khám phá bất kỳ địa điểm nào đó thì hãy dùng ngay tính năng tìm hiểu thông tin về nơi ăn uống, vui chơi giải trí nổi tiếng ở nơi đó bằng cách vào mục Menu > Hướng dẫn về thành phố. Tại đây bạn sẽ có được thông tin hữu ích về thành phố mà mình đã chọn.

Rất nhiều thông tin về hàng quán, địa điểm vui chơi hấp dẫn sẽ hiện ra trước mắt bạn trong bản đồ chi tiết. Nếu muốn tìm nơi phù hợp với ý thích của mình thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc phải để tra cứu thông tin.

Tìm kiếm việc làm nhanh chóng

Những bạn đang tìm kiếm việc làm phù hợp cho mình có thể tìm ngay trên Facebook vì có rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tim tuyển dụng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ cần vào mục Menu và chọn Việc làm, khi tìm thấy công việc phù hợp thì ban chỉ cần nhấn Ứng tuyển ngay để điền thông tin và nhấn Gửi là hoàn tất.

Xem dự báo thời tiết

Để theo dõi tình hình thời tiết một cách chính xác thì bạn có thể vào mục Menu và chọn Thời tiết để biết được nơi mình đang sống sẽ nắng hay mưa.  Bạn có thể chọn vào biểu tượng cài đặt rồi điều chỉnh đơn vị nhiệt độ, thông báo về thời tiết cho điện thoại của bạn hằng ngày và thêm vị trí của bạn.

Lưu trữ những bài viết quan trọng

Có rất nhiều bài viết quan trọng và bạn muốn lưu trữ chúng để sau này tiện tìm lại thì hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc bài viết và chọn Lưu bài viết là được. Chúng sẽ được chuyển đến bộ sưu tập của bạn.

Bất cứ khi nào bạn muốn xem lại bài viết đó thì chỉ cần vào mục Menu > Đã lưu là sẽ thấy được tất cả những thứ mà mình đã lưu lại.

Chắc chắn rằng những mẹo nhỏ hữu ích này sẽ làm cho quá trình trải nghiệm mạng xã hội của bạn được cải thiện cũng như sự tiện ích trong cuộc sống được nâng cao. Hãy chia sẻ bài thủ thuật này đến những ai đang cần và tiếp tục ủng hộ những bài viết mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống