×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những mẹo sử dụng hiệu quả Boomerang trên Instagram

07/05/2020
187 Lượt xem
0 bình luận

Từ khi tính năng Boomerang xuất hiện trang mạng xã hội hình ảnh Instagram thì người dùng đến đón nhận rất tích cực. Khả năng sáng tạo khi chụp ảnh được nâng cao nhưng không phải ai cũng tận dụng hết sự tuyệt vời của tính năng này. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn một số mẹo nhỏ khi sử dụng Boomerang.

Hãy khởi động ứng dụng Instagram và chúng ta cùng bắt đầu nào. Cuộn từ bên trái sang hoặc bấm vào biểu tượng Camera ở góc trên bên trái để mở giao diện Stories (Thêm vào tin).

Tại giao diện này, bạn có thể chọn chế độ Boomerang nằm bên dưới màn hình, trên thanh công cụ. Tại chế độ Boomerang, bấm vào giao diện biểu tượng vô cực để tiến hành quay.

Sau khi hoàn tất quá trình quay, bạn có thể xem lại thành quả của mình trong giao diện edit của Stories. Tại mục này bạn có thể thêm được các chỉnh sửa nhỏ như thêm text, tạo ảnh GIF để làm phong phú thêm cho phần quay của mình.

Hãy tìm đến nút Boomerang ở toolbar trên cùng, bấm vào đó để chuyển sang giao diện edit của Boomerang.

Công cụ Classic Boomerang tiếp tục chạy nền nhưng sẽ được chuyển đổi sang phần timeline nằm ở phía dưới của màn hình thiết bị.

Tại đây bạn có thể tiến hành chỉnh sửa, cắt gọn đoạn quay theo ý muốn bằng cách chọn điểm đầu và điểm kết.

Tính năng cắt ghép này hiển thị trên tất cả các chế độ Boomerang. Để chuyển sang chế độ slow motion bạn chỉ cần bấm vào nút Slow-mo nằm trên thanh công cụ hoặc lướt sang trái màn hình. Trong Slow-mo, Boomerang có tốc độ playback chỉ được 1/2 so với ban đầu.


Lướt sang bên trái lần nữa để chuyển sang chế độ Echo, bạn có thể thêm motion blur cho mỗi khung hình. Lướt sang trái lần nữa để bạn có thể chuyển sang chế độ Duo, đây là chế độ sẽ cho phép bạn tua nhanh clip và thêm một hiệu ứng chuyển cảnh.

Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa thì bạn chỉ cần nhấn nút Done để lưu lại.

Nếu như bạn muốn up đoạn quay đó lên Story của mình thì chỉ cần Your Story để thêm clip Boomerang vào đây.

Còn nếu như bạn muốn lưu đoạn Boomerang đó về máy và chia sẻ sang một nền tảng khác thì hãy nhấn vào biểu tượng hình mũi tên để tải về (biểu tượng Download).

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã hoàn toàn làm chủ được công cụ Boomerang trên Instagram rồi đấy, hãy bắt đầu sáng tạo đi nào. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến cho bạn nhiều bài thủ thuật hay hơn để nâng cao kinh nghiệm công nghệ của bạn.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống