×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những phương pháp tiết kiệm pin cho thiết bị điện thoại của bạn

24/07/2018
48 Lượt xem
0 bình luận

Một trong những vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm trên thiết bị điện thoại của người dùng chính là thời lượng pin. Nếu thời lượng pin dài thì người dùng có thể sử dụng smartphone của mình một cách thoải mái mà không sợ mau hết pin, tụt pin nhanh.

Ở bài viết này, mình sẽ mách các bạn một số các để có thể tiết kiệm năng lượng cho viên pin và cũng kéo dài tuổi thọ của nó.

Đối với điện thoại Android

Cần thực hiện tắt các kết nối khi không cần thiết

Trong quá trình sử dụng, nếu không cần thiết thì hãy tắt 3G,wifi hay bluetooth đi bởi nó cũng là ột trong những nguyên nhân khiến thiết bị của bạn trở nên vô cùng hao pin.

Để thực hiện việc tắt kết nối thì người dùng chỉ cần vuốt thanh công cụ từ trên xuống và chọn vào các biểu tượng kết nối 3G hay Wifi, …. Để ngắt kết nối cho thiết bị khi không sử dụng.

Giảm độ sáng màn hình

Độ sáng màn hình cao cũng sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn, gây tụt pin nhanh. Cũng như việc ngắt kết nối, khi giảm độ sáng thì bạn cũng kéo thanh công cụ xuống và kéo giảm độ sáng màn hình.

Giảm thời gian chờ của màn hình thiết bị

Thường thì thiết bị điện thoại sau một thời gian không sử dụng cũng cần tắt màn hình điện thoại. Và một trong những công cụ hỗ trợ chính là điều chỉnh cho thiết bị của bạn tự tắt.

Thao tác thực hiện: Người dùng vào phần cài đặt => Tiếp theo chọn vào mục hiển thị => Thời gian chờ => giảm thời gian chờ xuống khoảng 30 giây.

Tắt các ứng dụng chạy ngầm:

Thường thì người dùng sẽ không có thói quen tắt các ứng dụng chạy ngầm, điều này cũng gây hao pin cho thiết bị. Để thực hiện tắt ứng dụng chạy ngầm thì người dùng chỉ cần nhấp vào phần đa nhiệm trên máy, sau đó vuốt để tắt các ứng dụng đang chạy.

Sử dụng trình tiết kiệm pin:

Smartphone Android thường sẽ có được trình tiết kiệm pin có sẵn trên máy. Bật trình tiết kiệm pin cũng sẽ hỗ trợ giảm tiêu hao năng lượng trên thiết bị.

Đối với điện thoại iPhone

Tắt các ứng dụng làm mới trong nền:

Đây là các ứng dụng làm mới sẽ tự động khởi chạy lại khi bạn đã tắt thiết bị đi. Để tắt các ứng dụng này thì bạn hãy vào phần cài đặt => Chọn cài đặt chung => chọn làm mới ứng dụng trong nền => Sau đó chọn tắt các ứng dụng không cần thiết đi.

Tắt các kết nối khi không cần thiết, giảm độ sáng màn hình:

Cũng như các thiết bị Android, iPhone cũng sẽ hao pin khi bạn quên tắt các kết nối như 3G, Wifi. Vì thế, hãy tắt chúng đi.

Nên giảm độ sáng màn hình để có thể tiết kiệm hơn viên pin nhằm tránh tình trạng tiêu tốn điện năng sử dụng bằng cách mở trung tâm điều khiển và chọn độ sáng phù hợp.

Chế độ nguồn điện thấp:

Để làm giảm mức tiêu thụ năng lượng đến khi sạc đầy thiết bị, bạn hãy vào phần Cài đặt => Chọn phần Pin => Chọn chế độ nguồn thấp.

Nếu viên pin trên thiết bị iPhone của bạn đã có dấu hiệu chai, không còn đủ khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thiết bị của người dùng thì bạn nên thực hiện thay thế viên pin trên máy. Vào ngày 25, 26/7/2018, Bạch Long Care mang đến cho người dùng chương trình thay pin chính hãng Pisen đồng giá 199K cho các thiết bị iPhone iPhone 5/5s/5c/6/6s và 399.000đ đối với iPhone 6plus/6splus/7/7plus.

Xem chi tiết chương trình ngay tại đây.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống