×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những thủ thuật tiện ích cho điện thoại mà có thể bạn chưa biết

28/11/2019
43 Lượt xem
0 bình luận

Đây là những mẹo nhỏ dễ dàng thực hiện sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ bất ngờ về cách thực hiện cũng như những lợi ích có được. Hãy cùng thử một số mẹo đã được nhiều người sử dụng truyền tai nhau nhé.

  • Chụp ảnh bằng tai nghe

Để có được những bức ảnh selfie chất lượng mà vẫn thấy được tay của bạn, hãy dùng ngay cách này. Kế nối tai nghe có dây vào điện thoại sau đó dùng chính nút điều chỉnh âm lượng “+” hoặc “-” để ra lệnh chụp cho điện thoại. Bạn sẽ không cần đến gậy selfie cồng kềnh hay nhờ người qua đường chụp ảnh giúp nữa mà có thể tự tay chụp cho mình những kiểu ảnh riêng.

  • Sử dụng cảm ứng màn hình khi đang đeo găng tay

Khi bạn đang mang găng tay hoặc bao tay mà muốn sử dụng điện thoại thì có một cách hữu ích giúp bạn ngay mà không phải tháo găng tay ra. Đó chính là sử dụng một mẩu giấy bạc nhỏ, bọc xung quanh ngón tay bạn thành một khuôn. Đã xong, bạn đã có một dụng cụ giúp bạn lướt màn hình cảm ứng kể cả khi mang găng tay. Bạn có thể mang theo mẫu giấy bạc đó theo mỗi khi cần mà không cản trở gì.

  • Tìm kiếm điện thoại thất lạc

Nếu chẳng may bạn thất lạc điện thoại hoặc bỏ quên ở đâu đó mà điện thoại lại đang ở chế độ rung, bạn không thể gọi vào đó để lần theo âm thanh. Đừng lo, hãy sử dụng Google Device Manager từ Laptop hoặc PC để gửi tín hiệu đến điện thoại của bạn để nó phát ra âm thanh liên tục, lúc này bạn có thể dễ dàng tìm được điện thoại của mình rồi.

  • Hạn chế tiếng ồn khi quay video

Bạn luôn khó chịu vì tạp âm được thu vào mỗi khi bạn quay video? Hãy thử ngay mẹo nhỏ này để hạn chế được những âm thanh xung quanh khi bạn quay nhé. Dùng tay che lại phần loa của điện thoại và hướng tay về phía âm thanh mà bạn muốn thu. Tuy đơn giản nhưng bạn sẽ hạn chế được rất nhiều tạp âm xung quanh đấy.

  • Dùng viên Pin để thay thế cho bút cảm ứng

Thay vì bỏ ra một khoản tiền để mua những chiếc bút cảm ứng để vẽ trên màn hình thì bạn có một cách tiết kiệm hơn rất nhiều đấy. Hãy sử dụng những viên Pin cũ đã qua sử dụng, dùng đầu “-” để vẽ hoặc viết trên màn hình cảm ứng. Bạn sẽ thấy trải nghiệm cũng không khác bút cảm ứng là mấy. Chỉ cần chạm nhẹ là bạn sẽ vẽ ngay và không làm trầy xước màn hình.

Bachlongcare.com

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống