×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những tiện ích cực hay từ Google Lens mà có thể bạn đã bỏ lỡ

25/12/2020
28 Lượt xem
0 bình luận

Với nhiều bạn sử dụng smartphone Android thì những tiện ích của Google trở nên rất hữu ích. Nhưng không phải ai cũng biết hết những tiện ích ẩn, nhất là với Google Lens vì vậy trong bài viết này Bạch Long Care sẽ bật mí tất cả cho bạn, hãy cùng khám phá nhé.

Sử dụng Google Lens thuận tiện hơn bao giờ hết

Trước tiên bạn hãy nhấn và giữ nút Home của điên thoại để mở nhanh ra ứng dụng Google, tiếp đến nhấn chọn vào biểu tượng ô vuông có chấm tròn ở dưới cạnh nút Micro để mở ra Google Lens. Các tiện ích như Dịch, Văn bản, Tìm kiếm,…sẽ xuất hiện.

Những tính năng hữu ích của Google Lens

Google Lens cung cấp cho người dùng khá nhiều công cụ như: Dịch, Văn bản, Tìm kiếm, Mua sắm, Địa điểm, Bữa ăn. Bạn chỉ cần hướng camera điện thoại đến một đoạn văn bản, tòa nhà, món đồ hay một menu của nhà hàng bất kì nào đó và nhấn nút chụp thì bạn đã có thể lập tức sử dụng hàng loạt các công cụ như Dịch, copy văn bản, rồi nhờ trợ lí ảo đọc cho bạn, tìm mọi thứ liên quan đến thứ mà bạn chụp trên Google,…

Khi đã chọn được công cụ mà bạn bạn muốn dùng hãy đưa camera lên Chụp vào những thứ mà bạn muốn tra cứu tìm kiếm hay dịch trên Google. Sau đó kết quả sẽ hiện ra ở khung bên dưới màn hình, chỉ cần lướt lên để xem thêm các kết quả.

Đối với các dạng đối tượng văn bản thì bạn nên sử dụng tính năng Chọn tất cả rồi ấn vào Sao chép văn bản nằm ở khung kết quả để sao chép nhanh chóng.

Ngoài ra sau khi chụp thì bạn có thể đổi các công cụ tìm kiếm khác bằng các chọn vào icon 3 gạch nằm ở phía trên bên trái khung hiển thị kết quả và chọn bất kì công cụ nào mà bạn thích.

Còn nếu như bạn đã chụp ảnh bằng các công cụ chụp ảnh khác và đã có sẵn trên điện thoại thì bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng bộ sưu tập nằm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn ảnh mà bạn muốn tìm kiếm những thứ liên quan đến nó. Chọn công cụ tìm kiếm mà bạn muốn là được.

Hãy trải nghiệm ngay và cho Bạch Long Care biết cảm nghĩ của bạn. Chắc chắn công cụ Google Lens này sẽ phát huy rất nhiều tác dụng đối với nhu cầu sử dụng của bạn. Nhớ đón đọc những bài thủ thuật hay hơn nữa của Bạch Long Care vào thời gian tiếp theo nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống