×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những tính năng ẩn trên iOS.14 mà bạn cần phải biết

24/06/2020
67 Lượt xem
0 bình luận

Phiên bản cập nhật mới của hệ điều hành iOS đã được ra mắt. Với phiên bản iOS.14 này, người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng mới vô cùng độc đáo. Nhưng chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn đang lạ lẫm với những đổi mới này. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn những tính năng ẩn mới toanh này.

Chụp màn hình bằng cách chạm vào mặt lưng điện thoại

Khi đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS.14 thì bạn có thể sử dụng tính năng chụp màn hình theo cách mới đó là chạm vào mặt lưng của điện thoại. Thực hiện thao tác này sẽ giúp bạn chụp lại màn hình hoặc quay trở lại màn hình chính. Để mở cài đặt này bạn hãy làm theo trình tự: Vào phần Cài đặt, tìm mục Trợ năng, chọn Cảm ứng, chọn Chạm vào mặt sau. Bạn hãy lựa chọn một trong hai cách để kích hoạt tính năng chụp màn hình (bạn có thể sử dụng 2 lần gõ hoặc 3 lần gõ tùy thích), sau khi chọn cách thức thì các chức năng sẽ hiện ra để cho bạn lựa chọn.

Hiện quyền truy cập của các game và ứng dụng trên điện thoại

Giờ đây bạn có thể bảo mật thông tin của mình hơn khi chỉ cần và App Store và bấm vào ứng dụng hiện có trên điện thoại của mình là bạn có thể biết được quyền truy cập mà ứng dụng, game đó đang được cấp phép. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Không bị lật ảnh gương khi chụp hình

Đối với những tín đồ thích chụp ảnh thì tính năng đối xứng camera sẽ rất hữu ích. Bạn hãy vào mục Tùy chọn và bật tính năng Đối xứng camera trước. Tính năng này có công dụng giúp các bạn không bị lật ảnh gương gây khó chịu khi sử dụng camera mặc định của máy để chụp ảnh selfie. Điều này sẽ hỗ trợ bạn có được chất lượng cao nhất.

Chụp ảnh liên tiếp bằng phím tăng âm lượng

Nếu như trước đây bạn muốn chụp ảnh liên tiếp thì phải vào mục tùy chỉnh để chuyển đổi chế độ giữa chụp ảnh thường và liên tục. Thì giờ đây chỉ đơn giản là dùng phím vật lý là bạn có thể chụp ảnh liên tiếp rồi đấy (bật lên trong mục tùy chọn như hình minh họa phía trên).

Kiểm tra lại mật khẩu đã lưu

Trình duyệt Safari giờ đây sẽ hiển thị cho bạn biết những trang web nào mà bạn đã lưu lại mật khẩu đăng nhập và từ đó đưa ra đánh giá về độ an toàn của mật khẩu đó. Trình duyệt này sẽ đưa ra gợi ý để bạn thay đổi mật khẩu ngay, tránh bị hack và lợi dụng làm mất dữ liệu cá nhân.

Tóm lại bản cập nhật hệ điều hành mới này của Apple nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Hãy trải nghiệm ngay các tính năng này và cho Bạch Long Care biết trải nghiệm của bạn nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống