×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những tính năng gây hao pin trên iPhone cần tắt ngay

04/09/2018
190 Lượt xem
0 bình luận

Thiết bị iPhone mà bạn đang dùng bỗng dưng có dấu hiệu tụt pin nhanh hơn, thậm chí mới sạc mà đã tụt nhanh chóng đến hết pin. Bạn nên tham khảo ngay bài viết này để có thể tắt được những ứng dụng gây nên tình trạng hao pin trên thiết bị.

Tính năng đưa lên để bật

Trên thiết bị iPhone 6s, Apple đã trang bị tính năng này. Thế nên bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên là màn hình sẽ tự động sáng lên và gây hiện tượng hao pin do đôi khi người dùng sẽ nhấc điện thoại dù không cần thiết sử dụng. Bạn nên tắt tính năng này đi nếu không muốn gây hao pin trên thiết bị.

Thao tác để tắt nhanh tính năng này cũng rất dễ dàng, người dùng chỉ cần truy cập vào phần cài đặt trên thiết bị => Sau đó vào phần màn hình và độ sáng => Sau đó tắt đi tính năng Đưa lên để bật.

 Hãy tắt âm bàn phím, tắt màn hình

Đây là một trong những tính năng cực kỳ hao pin có trên thiết bị điện thoại. Và chắc hẳn sẽ có những người dùng vẫn sử dụng tính năng này trên thiết bị ngay từ khi bắt đầu dùng iPhone. Để tắt đi ứng dụng này cũng đơn giản, bạn chỉ cần vào phần Cài đặt trên máy  => Sau đó chọn vào mục Âm Thanh => Tiếp đến, bạn hãy kéo xuống cuối cùng rồi hãy thực hiện tắt âm thanh bàn phím và âm thanh khóa của màn hình.

Ánh sáng tự động – kẻ gây hao pin ẩn danh

Khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng tuỳ vào môi trường sử dụng được gọi tên là tính năng ánh sáng tự động. Với tính năng này màn hình của bạn sẽ tự động tăng độ sáng hơn để giúp bạn có thể dễ dàng nhìn rõ màn hình dù ở bất kỳ môi trường nào. Nghe qua thì tiện lợi đấy nhỉ, nhưng đây cũng là một trong những nguyên nhân gây hao pin.

Trên nền tảng iPhone iOS 11, trong phần cài đặt, bạn hãy chọn vào mục cài đặt chung => Sau đó, chọn vào mục Trợ năng=> Sau đó đến mục thích nghi màn hình và thực hiện tắt Ánh sáng tự động.

Ứng dụng chạy nền

Một  trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng hao pin của thiết bị của bạn là các ứng dụng chạy nền. Một số ứng dụng chạy nền có thể kể tên đến như là Facebook, Messenge…. Và nếu không cần thiết, hãy tắt đi những ứng dụng này để tiết kiệm năng lượng cho thiết bị. Vào phần cài đặt => Chọn cài đặt chung, kéo xuống và chọn vào mục Làm mới ứng dụng trong nền và tắt đi ứng dụng mà bạn muốn.

Tự động update phần mềm

Tính năng tự động update phần mềm cũng gây cho người dùng nhiều sự phiền toái, nhất là tình trạng hao pin khi cập nhật và bộ nhớ cũng thu hẹp dần. Để ngăn chặn điều này bạn hãy vào Cài đặt => Chọn iTunes & App Store => Sau đó, ở phần Cập nhật bạn hãy chọn tắt.

Nếu Pin đã bị chai thì hãy thay ngay

Nếu viên pin đã quá hao pin, vượt mức cho phép và không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng thì bạn hãy thực hiện thay pin ngay để khôi phục tốt hơn tình trạng máy.

Hiện tại, Bạch Long Care đang áp dụng chương trình khuyến mãi siêu sốc dành cho khách hàng thay pin trong tháng 9 này với cơ hội thay Pin Pisen chính hãng với mức giá chỉ từ 29.000 đồng. Đồng thời, còn hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt khác.

Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết và đặt lịch sửa chữa ngay tại đây.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống