×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những tính năng mới thú vị có trên iOS 12.1

02/11/2018
31 Lượt xem
0 bình luận

Trong sự kiện mới nhất của Apple vừa  diễn ra vào ngày 31/10 vừa qua, Apple cũng đã chính thức công bố phiên bản cập nhật iOS 12.1 mới. Và người dùng hoàn toàn có thể cập nhật nó để có thêm cho mình nhiều tính năng mới hơn, tiện lợi hơn.

Vài ngày trước thôi, Apple đã chính thức phát hành iOS 12.1 – phiên bản cập nhật đầu tiên dành cho hệ điều hành iOS 12 mới. Nếu bạn tò mò về những nâng cấp của phiên bản này thì hãy tìm hiểu ngay bài viết bên dưới.

Group FaceTime

Tính năng đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Group FaceTime. Theo đó, tính năng FaceTime Nhóm cũng là một tính năng được nhiều người dùng mong chờ cho một hệ điều hành di động iOS. Apple cũng đã từng thử nghiệm tính năng này ở phiên bản beta trước đây và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng.

Và ở tính năng này thì người dùng thiết bị iPhone hay iPad có thể thực hiện tương tác được đến tối đa 32 người. Điều này giúp người dùng có thể liên hệ được 1 nhóm bạn, có thể hợp online cùng nhau.

Kích hoạt Dual-SIM

Bộ ba iPhone mới năm nay cũng đã hỗ trợ tính năng Dual SIM. Trong đó, phổ biến nhất chính là dòng thiết bị sử dụng 1 khay SIM Vật lý và 1 eSIM. Còn trước đây thì người dùng thiết bị iPhone mới không thể kích hoạt được eSIM dù nhà mạng có hỗ trợ hay không.

Và đến hệ điều hành iOS 12,1 mới này thì nhà Táo mới chính thức mở khóa tính năng này để người dùng có thể thực hiện và sử dụng đến 2 số liên lạc trên cùng một chiếc iPhone.

Không “Beautygate”

Apple cũng đã thực hiện việc điều chỉnh thuật toán Smart HDR trên các thiết bị mới là iPhone XS, XS Max và iPhone XR. Điều này giúp giảm thiểu hiện tượng noise và làm mịn da từng xảy ra trên iOS 12.

Depth Control

iOS 12.1 cũng đã giới thiệu đến người dùng một tính năng kiểm soát độ sâu trường trong thời gian thực.Trước đây, chế độ chụp ảnh chân dung của người dùng chỉ hỗ trợ điều chỉnh độ sâu trường ảnh sau khi chụp. Còn bây giờ thị bạn đã có thể trực tiếp làm điều này nhờ vào thanh điều chỉnh Depth Control.

Emoji

Emoji đã khá quen thuộc với người dùng. Trên iOS 12.1 thì sẽ có hơn 70 biểu tượng cảm xúc mới và trên bàn phím cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn những nhân vật icon cảm xúc.

iOS 12.1 đã có bản cập nhật miễn phí qua mạng không dây cho người dùng có thiết bị tương thích. Và đang sử dụng một thiết bị iOS thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nó trong muc Setting => Tiếp đến là General => Software Update.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống