×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những trải nghiệm Online bạn nên thử khi ở nhà tránh dịch

25/03/2020
83 Lượt xem
0 bình luận

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, chúng ta cần phải tuân thủ theo những khuyến cáo của Bộ Y Tế. Nên ở yên trong nhà, tránh đến những nơi đông người để đề phòng lây nhiễm. Và khi ở nhà, có thời gian rảnh rỗi thì bạn có thể thử những trải nghiệm bổ ích mà Bạch Long Care gợi ý sau đây.

Đọc sách miễn phí trong thư viện của trường Đại học Cambridge

Trường Đại học Cambridge có cả một thư viện trực tuyến chứa những bộ sách giáo khoa bổ ích. Tất cả những tinh túy thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đều có thể đọc hoàn toàn miễn phí. Dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn về chuyên ngành của mình là một ý kiến hay trong thời điểm ở nhà hiện tại.

Đọc sách miễn phí Textbooks on Cambridge Core

Tham gia các khóa học miễn phí của trường Đại học Harvard

Đại học Harvard có riêng một chương trình học online để mọi người có nhu cầu đều có thể tham gia. Tại các buổi học này, bạn sẽ có được kiến thức cực kỳ hữu ích thuộc những chuyên ngành như hội họa, thiết kế, nhân văn, kinh tế,… Còn rất nhiều môn học khác được ghi rõ dưới tiêu đề của mỗi mục để bạn lựa chọn theo ý muốn.

Học miễn phí Online Courses Of Harvard University

Học IELTS miễn phí ngay tại nhà

Bạn có thể đăng ký và tham gia các khóa học ôn luyện IELTS trong thời gian nghỉ tại nhà. Các khóa học này do hội đồng Anh cung cấp, gồm 4 khóa học với 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Thời gian học trong vòng 12 tuần nên bạn có thể sắp xếp thời gian tùy theo quỹ thời gian mà mình có.

Đăng ký và học Online IELTS Courses – British Council

Tải sách chuyên ngành từ trang Web của Bill Gates

Với dự án OpenStax phối hợp với trường Đại học Rice của tỉ phú Bill Gates, bạn có thể tải về những tài liệu chuyên ngành vô cùng quý giá thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trang Wed này cho phép bạn tải tài liệu hoàn toàn miễn phí nên đừng ngần ngại mà tải về ngay để nạp thêm kiến thức cho mình nhé.

Tải tài liệu tại OpenStax.org

Tham quan các bảo tàng và phòng tranh nổi tiếng khắp thế giới thông qua Google Arts & Cultures

Với thời gian rảnh của mình, bạn có thể tăng cường thêm vốn kiến thức văn hóa của mình bằng cách tham quan các bảo tàng, phòng tranh chỉ bằng cách online máy tính và truy cập vào dịch vụ miễn phí của Google. Chắc chắn những tác phẩm nghệ thuật vĩ đại sẽ giúp bạn tăng thêm kiến thức và mắt thẩm mỹ của mình.

Sử dụng Google Art & Cultures

Nghe nhạc Thiền để giải tỏa Stress

Với ứng dụng Balance, bạn có thể tải được rất nhiều bản nhạc giúp thanh lọc tâm hồn, giải tỏa trí óc của mình, loại bỏ căng thẳng và làm cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn phần nào. Tin vui là ứng dụng này cho phép người sử dụng miễn phí đến 1 năm nên bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này của mình để trải nghiệm ngay nhé.

Tải về ứng dụng Balance

Học thêm các kỹ năng nhảy, boxing, yoga miễn phí

Trong khi nghỉ tại nhà, bạn cũng cần phải vận động một chút để tăng cường sức khỏe cho bản thân mình. Để có được những bài tập hiệu quả và biết thêm những kỹ năng hữu ích thì bạn có thể tham khảo kênh Youtube Popsugar Fitness. Đây là kênh cung cấp những bài tập thể dục lành mạnh, giúp cuộc sống của bạn được cải thiện hơn. Được tổ chức bởi Anna Renderer cùng các chuyên gia thể hình, chắc chắn bạn sẽ được truyền rất nhiều động lực.

Kênh Popsugar Fitness

Học thêm kỹ năng lập trình miễn phí ngay tại nhà

Với Freecodecamp, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức, kỹ năng về code để có thể học cách lập trình ngay tại nhà. Khóa học hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp bạn có thêm một kỹ năng quan trọng có thể có giá trị sau này. Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì những ai biết viết code sẽ càng được đánh giá cao.

Học viết Code tại Freecodecamp

Mong rằng những gợi ý trên của Bạch Long Care sẽ giúp bạn không còn cảm thấy nhàm chán khi ở nhà nữa. Cả nước đang đồng lòng chống dịch, hãy chung tay vì sức khỏe chung. Ở yên tại nhà cho đến khi có thông báo mới từ cơ quan ban ngành nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống