×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những ứng dụng lưu trữ hữu ích nếu Google Photos của bạn hết dung lượng

19/11/2020
20 Lượt xem
0 bình luận

Đại đa số người dùng đều đã biết rằng Google Photos đã giới hạn dung lượng lưu trữ của người dùng. Với những bạn lưu ảnh miễn phí với dung lượng lớn thì sẽ gặp khó khăn khi sử dụng. Vì vậy, Bạch Long Care bật mí cho bạn những ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí cũng cực kỳ hữu dụng.

Để thay thế cho Google Photos thì bạn có thể tham khảo những ứng dụng lưu trữ sau đây:

Ứng dụng Mega

Nếu bạn chỉ muốn lưu trữ hình ảnh và video thì có thể sử dụng ứng dụng Mega. Đây là ứng dụng có hình thức lưu trữ không khác gì Google Drive nên cách sử dụng cũng sẽ dễ dàng. Và khi đăng ký sử dụng bạn sẽ có được 50GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Đây không phải là con số quá lớn nhưng sẽ vừa đủ để bạn lưu hình ảnh, clip.

Đường dẫn tải nhanh cho Android/ iOS: Tại đâyTại đây.

Bước 1: Trước hết bạn truy cập và cấp quyền mà ứng dụng cần để sử dụng.

Bước 2: Bạn sẽ thấy các gói dung lượng khác nhau, chỉ cần chọn như trong ảnh để máy bắt đầu tải ảnh lên và sao lưu nhé.

Ứng dụng Flickr

Đây là một ứng dụng rất hữu ích vì nó như một mạng xã hội hình ảnh và kho lưu trữ lớn, bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng này. Giao diện của nó vừa được thay đổi gần đây để thu hút người dùng hơn. Quan trọng là ứng dụng cho phép bạn lưu trữ những ảnh độ phân giải cao và kích thước lớn. Bạn có thể lưu trữ tối đa 1000 ảnh miễn phí trên ứng dụng này.

Đường dẫn tải nhanh cho Android/ iOS: Tại đâyTại đây.

Sau khi đã tải về và khởi động ứng dụng thì bạn chọn vào tải ảnh lên và cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào máy để bắt đầu tải ảnh lên.

Ứng dụng Solid Explorer

Đây là một ứng dụng được đánh giá rất cao vì sự tiện lợi mà nó mang lại cho người dùng. Ứng dụng này là trình quản lý tệp đáng tin cậy vì nó còn có tính năng truy cập Cloud Storages, bạn có thể kết nối tất cả các dịch vụ đám mây khác như Dropbox, Google Drive. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ mới hỗ trợ cho Android mà thôi.

Link tải nhanh cho Android: Tại đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập và cấp quyền truy cập bộ nhớ để ứng dụng nhận được ảnh của mình.

Bước 2: Bước tiếp theo hãy đến thư mục có ảnh và chọn ảnh cần sao lưu. Cuối cùng là chọn vào chia sẻ và sao lưu đến ứng dụng

Ứng dụng Piktures

Đây là ứng dụng g6àn sát với Google Photos nhất khi bạn có những chế độ xem lại album ảnh rất tiện lợi và lưu trữ nhanh chóng. Ứng dụng này cũng có liên kết với những ứng dụng đám mây khác để bạn có thể tùy ý chọn lựa dữ liệu lưu trữ sao cho linh động nhất.

Đường dẫn tải nhanh cho Android: Tại đây.

Bước 1: Cũng như những ứng dụng trước, bạn truy cập và cấp quyền mà ứng dụng cần để bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Tiến hành chọn cài đặt như trong hình minh họa, ứng dụng sẽ chia sẻ với bạn các phương thức để sao lưu và quản lý ảnh hiệu quả nhất.

Ứng dụng Slidebox

Đây là ứng dụng thú vị vì nó có cơ chế gần giống như là Tinder. Bạn có thể nhanh chóng phân loại ảnh của mình vào các thư mục, album riêng. Nhưng trước tiên bạn cũng cần tải ảnh và tạo album nữa nhé. Vuốt ảnh sang trái hoặc phải để tiếp tục xem, vuốt lên để xóa và chạm một thư mục khi muốn lưu hình vào đó. Bạn còn có thể so sánh 2 ảnh để chọn hoặc xóa, còn có nút Undo để hoàn tác nữa.

Đường dẫn tải nhanh cho Android/ iOS: Tại đâyTại đây.

Bước 1: khi đã tiến hành cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Bạn sẽ được tạo từng thư mục chứa ảnh để sắp xếp hiệu quả nhất.

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn như trong ảnh minh hạ để tiến vào thư mục ảnh. Lúc này bạn sẽ chọn những bức ảnh mà muốn lưu vào Album.

Bước 3: Chọn Album mà bạn đã tạo thích hợp để lưu bức ảnh vào là xong.

Hi vọng rằng những ứng dụng lưu trữ trên sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong quá trình lưu trữ hình ảnh của mình nhé. Hãy chia sẻ thủ thuật này đến những bạn bè, người thân đang cần không gian lưu trữ mới và đừng quên cho Bạch Long Care biết cảm nhận của bạn.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống