×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Những ứng dụng miễn phí hữu ích trên điện thoại

02/12/2019
33 Lượt xem
0 bình luận

Dưới đây là một số những ứng dụng rất hữu ích dành cho những người sử dụng smartphone và có thể nâng cao trải nghiệm công việc lẫn giải trí cho bạn mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

Waze

Waze là công cụ điều hướng giúp mang lại thông tin hữu ích cho người lái xe. Với khả năng điều hướng theo từng chặng với việc bổ sung một social community (cộng đồng xã hội) giúp bạn dễ dàng theo dõi hành trình và vị trí của bản thân trong lúc đang di chuyển. Ứng dụng này đã được mua lại bởi Google nhưng vẫn có những nét riêng so với những ứng dụng chính của Google.

Yahoo Weather

Đây là ứng dụng yêu thích của nhiều người vì nó vừa có giao diện đẹp vừa có khá nhiều thông tin hữu ích. Kiểm tra tình hình thời tiết trước khi đặt ra một kế hoạch nào đó là mộtý kiến tuyệt vời và góp phần lớn vào thành công cho kế hoạch của bạn. Với một ứng dụng miễn phí, công cụ này khá hoàn hảo.

Snapchat

Snapchat là một trải nghiệm mới lạ với loại hình mạng xã hội tương tác hình ảnh cao dành cho người dùng thuộc lứa tuổi thanh thiếu niên. Đừng ngần ngại tải xuống ứng dụng này và chia sẽ những hình ảnh của bạn đến với cộng dồng ngay lập tức.

Pinterest

Pinterest là ứng dụng thú vị với những hình ảnh theo chủ đề cụ thể giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo và tìm kiếm được những bức ảnh hiếm hoi mà có khi google cũng không có. Bạn cũng có thể tải lên những bức ảnh do chính mình tạo ra để cộng đồng cùng thưởng thức và nhận lại nhiều lợi ích cho mình.

Vine

Đúng như cái tên của mình, đây là ứng dụng giúp bạn có thể xem hàng loạt những video Vine từ khắp nơi. Và chính bạn cũng có thể upload những sản phẩm Vine của mình để làm phpng phú thêm cho cộng đồng cũng như sáng tạo thêm những Vine mới để tạo trend.

Runkeeper

Runkeeper là ứng dụng tập chạy bộ rất hữu ích để bạn theo dõi tiến trình chạy bộ của mình cũng như theo dõi tình trạng sức khoẻ. Ứng dụng này miện phí nhưng nó vẫn có đầy đủ những tính năng cần thiết và hữu ích nên bạn ngại gì mà không tải và dùng thử để tăng cường sức khoẻ cho mình.

Đây là những ứng dụng miễn phí nhưng bạn không thể phủ nhận những đóng góp mà chúng mang đến. Hãy nâng cao trải nghiệm cuộc sống từ chính chiếc điện thoại của mình thông qua những ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Bachlongcare.com

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống