×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Pin iPhone bị chai, phù có nguy hiểm không ?

15/12/2018
427 Lượt xem
0 bình luận

Tất nhiên, với câu hỏi về sự nguy hiểm của viên pin trên iPhone bị chai, phù thì câu trả lời là “rất nguy hiểm”.

Bởi hầu như bất cứ thiết bị công nghệ nào có viên pin bị chai phù, phồng to, biến dạng đều tiềm ẩn cho mình một nguy cơ gây nên cháy nổ, hư hỏng thiết bị. Đồng thời, viên pin iPhone bị phồng cũng là dấu hiệu của viên pin đã bị hư hỏng nặng, thậm chí là không còn khả năng sử dụn và cần thực hiện thay thế ngay.

Những nguyên nhân nào gây nên tình trạng viên pin iPhone bị chai, phồng

Người dùng đã sử dụng thiết bị điện thoại liên tục nhiều giờ, không sạc khi máy báo pin yếu mà để đến khi chiếc iPhone thực sự đã cạn kiệt nguồn.

Vừa sử dụng vừa sạc pin cho iPhone chính là cách mà bạn dùng để “giết” một cách nhanh chóng viên pin của iPhone. Bởi quá trình vừa nạp năng lượng, vừa xả sẽ làm cho viên pin trở nên kém chất lượng và tuổi thọ của pin cũng rút ngắn lại.

Bạn sử dụng quá nhiều ứng dụng nặng cùng lúc cũng sẽ phần nào đó gây nên tình trạng iPhone bị chai pin dần khi hoạt động quá độ.

Viên pin đã sử dụng khá lâu, hơn 12 tháng và người dùng cũng đã thực hiện đến hơn 500 lần sạc và xả. Khi đó, viên pin đã bắt đầu xuống cấp dần, nó dẫn đến tình trạng pin điện thoại bị chai phòng, mất đi chức năng lưu trữ năng lượng ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng viên pin.

Trước đây, bạn đã từng thực hiện thay thế nhưng lại vô tình thay nhằm “pin dỏm”, kém chất lượng.

Ưu đãi thay pin iPhone chỉ từ 199.000 đồng, rẻ nhất thị trường

Nếu pin điện thoại của bạn đang trong tình trang bị chai, phồng thì bạn có thể tìm cho mình một địa điểm thực hiện thay pin uy tín, chất lượng. Đồng thời, đi kèm theo là mức chị phí cực tốt cũng sẽ khiến bạn hài lòng nhất về viên pin mà mình đang sử dụng để thay thế vào thiết bị.

Bạch Long Care là trung tâm sửa chữa được đánh giá là chất lượng hàng đầu khu vực ở với ưu điểm mạnh về chất lượng sửa chữa cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Và tại đây, chiếc iPhone của bạn sẽ được hỗ trợ thay thế viên pin chất lượng cao.

Trong 2 ngày là 15 và 16/12/2018, Bạch Long Care dành tặng 24 suất thay pin iPhone giá ưu đãi chỉ từ 199.000 đồng mỗi ngày. Chương trình áp dụng cho những dòng máy iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, để hưởng được mức giá thay pin ưu đãi nhất thì bạn cần đặt lịch sửa chữa qua Website Bạch Long Care. Mời bạn xem chi tiết chương trình và tham gia tại đây.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống