×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Sau khi thay pin, chủ nhân iPhone 6S không còn nhận ra chiếc máy mình

20/07/2018
66 Lượt xem
0 bình luận

Apple cố tình làm chậm hiệu năng của những chiếc iPhone bị chai pin, điều này đồng nghĩa sau khi thay thế bằng cục pin mới, hiệu năng sẽ được cải thiện. Vậy mọi chuyện có đúng như những gì đã chia sẻ, mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Từ phiên bản iOS 10.2.1, Táo Khuyết đã bí mật thêm tính năng làm chậm hiệu năng ở những chiếc iPhone bị chai pin. Tính năng này được cho là nhằm giải quyết tình trạng sập nguồn đột ngột ở những thiết bị này.

Nhưng Apple đã không công khai thông tin này, chỉ đến khi người dùng phát hiện ra nó. Lúc này, cộng đồng iPhone đã nhiều phen dậy sóng bởi họ cho rằng Apple làm thế để đưa họ vào “thế” phải nâng cấp lên iPhone đời mới thay vì chỉ cần thay pin.

Để giải tỏa căng thẳng, Apple hứa sẽ cung cấp công cụ Kiểm tra tình trạng pin (Battery Health) trên iOS 11.3 cũng như hạ giá thay pin từ 79 USD xuống còn 29 USD.

Và mới đây một Youtuber nổi tiếng đã quyết định thử nghiệm liệu sau khi thay thế bằng thỏi pin mới thì hiệu năng của chiếc iPhone có sống lại không.

Và thử nghiệm đã được tiến hành trên hai chiếc iPhone 6S, một chiếc đã bị chai pin và đang dùng thỏi pin cũ, chiếc còn lại đã được thay thế bằng viên pin mới. Sau đó, cả hai thiết bị đều sẽ thực hiện chung nhiều tác vụ để xem ai tốc độ hơn.

Kết quả là chiếc iPhone 6S dùng pin mới đã kết thúc bài kiểm tra sớm hơn thiết bị còn lại 62 giây. Thử nghiệm trên ứng dụng Geekbench cũng cho thấy điểm số CPU giữa hai thiết bị cũng có sự khác biệt.

Do đó, nếu bạn cảm thấy chiếc iPhone của mình quá chậm và cảm thấy không cần nâng cấp lên iPhone mới, bạn có thể đến các trung tâm bảo hành để thay pin.

Đó là đối với những iFan sống tại nước ngoài, còn với iFan Việt Nam thì sao, bởi giá cả thay pin Apple chính hãng khá cao trong khi những model được trợ giá lại là những cái tên lão làng, điều này sẽ khiến không ít người dùng cảm thấy tiếc.

Giải pháp tốt nhất cho người dùng iPhone VN là thay pin đến từ các nhà sản xuất linh kiện, phụ kiện có tên tuổi do những sản phẩm này đều đạt chứng nhận an toàn của Apple, giá rẻ hơn hàng chính hãng và có thể kiểm tra Battery Health trên iOS 11.3

Tin Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống