×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Sửa càng nhiều – Giảm càng sâu

12/06/2020
215 Lượt xem
0 bình luận

Để phục vụ nhu cầu sửa chữa nhiều lỗi hư hỏng cùng một lúc và giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí dịch vụ, Bạch Long Care mang đến ưu đãi giảm giá hấp dẫn dẫn nhất thị trường. Khách hàng càng sửa chữa nhiều lỗi trên thiết bị càng được giảm giá nhiều hơn.

Với chương trình “Sửa càng nhiều – Giảm càng sâu”, khách hàng có thể giải quyết dứt điểm mọi loại hư hỏng trên thiết bị cho đến việc “tút” lại vẻ thẩm mỹ cho máy. Bạch Long Care hỗ trợ mức giảm lên đến 25% giá dịch vụ.

Thể lệ chương trình:

  • Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện tại Bạch Long Care sẽ nhận ngay mức giảm giá tăng theo số lượng lỗi sửa chữa. Mỗi một lỗi sửa chữa, thay thế linh kiện sẽ được giảm 5% giá dịch vụ (mức giảm tối đa 25%).

Ví dụ: Quý khách sử dụng dịch vụ thay Pin sẽ được giảm 5%, sử dụng tiếp dịch vụ thay kính sẽ được giảm 10%, và nếu sử dụng thêm dịch vụ thay vỏ sẽ được giảm 15%.

  • Chương trình ưu đãi này được áp dụng cho các thiết bị điện thoại iPhone, Samsung và iPad, Macbook, Laptop, Smartwatch.
  • Ưu đãi này không áp dụng đồng thời cùng các ưu đãi khác.

Thời gian và địa điểm áp dụng chương trình:

  • Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15/06 đến hết ngày 30/06/2020.
  • Áp dụng tại Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, Phường 4, Quận 5.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ sửa chữa tại Bạch Long Care. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và linh kiện chính hãng, thiết bị hiện đại thì mọi lỗi thuộc phần cứng hay phần mềm xuất hiện trên thiết bị của quý khách đều được loại bỏ nhanh chóng.

Đây là cơ hội sửa chữa thiết bị công nghệ vừa tiết kiệm vừa tiện lợi tốt nhất trong năm. Đừng bỏ lỡ cơ hội lần này. Đến với Bạch Long Care, quý khách sẽ được phục vụ tận tình từ khâu tiếp nhận cho đến khâu giao trả máy.

Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại comment dưới bài viết hoặc liên hệ đường dây nóng 1900.63.69.81 để được tư vấn tận tình.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống