×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Tải game PUBG phiên bản Tiếng Việt đơn giản nhất

22/02/2020
64 Lượt xem
0 bình luận

Hiện nay việc trải nghiệm Game PUBG phiên bản Tiếng Việt đã trở nên rất phổ biến. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn dưới đây của Bạch Long Care là có thể trải nghiệm “săn gà” cực đỉnh mà không phải chật vật dịch nghĩa tiếng Anh nữa.

Bạch Long Care mang đến cho bạn phiên bản giả lập Tencent PUBG tiếng Việt được nhiều người dùng tin tưởng tải về và sử dụng. Phiên bản giả lập mới này do chính VNG phát hành, nhưng bạn vẫn có thể dùng tài khoản Tencent để đăng nhập. Bảo đảm với bạn rằng tài khoản sẽ không còn bị chặn nữa.

Điểm đáng nói ở đây chính là phiên bản giả lập tiếng Việt của PUBG dù được VNG phát hành nhưng vẫn dựa trên nền tảng Tencent Gaming Buddy cho nên các tính năng của tài khoản cũ của bạn vẫn được giữ nguyên. Thậm chí là các vật phẩm trong game cũng được giữ lại để bạn tiếp tục sử dụng. Hãy thực hiện theo trình tự sau đây để tải về phiên bản giả lập tiếng Việt này:

Bước đầu tiên: Tải về trình giả lập PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt

Tải về PUBG phiên bản tiếng Việt

Đường dẫn để tải về này hoàn toàn không có Virus nên bạn hãy yên tâm. Chỉ cần nhấp vào đó thì sẽ có một file cài đặt được tải về trong máy tính của bạn.

Bước hai: Khởi động file đã tải và bắt đầu cài đặt

Đây là phiên bản giả lập nên bạn chỉ cần nhấp vào file vừa tải về sau đó thực hiện như việc cài đặt bất kỳ phần mềm hay game nào đó thôi. Chỉ cần nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt của game.

Dung lượng cài đặt của game khá lớn, từ 2GB đến 3GB nên bạn phải đảm bảo rằng bộ nhớ của máy có đủ chỗ trống để PUBG có thể cài đặt hoàn tất. Quá trình cài đặt này sẽ mất khoảng 20 đến 30 phút và còn tùy vào tốc độ đường truyền internet của bạn. Hãy kiên nhẫn một chút thôi là bạn sẽ được trải nghiệm game ngay.

Bước ba: khởi động Tencent Gaming Buddy và thiết lập các tính năng cơ bản

Một khi đã cài đặt hoàn tất thì bạn hãy dành thêm 1 đến 2 phút để thiết lập các cài đặt cơ bản cho game nhé. Các thông số mà bạn cần cài đặt là cấu hình, đồ họa và các phím tắt hoặc lệnh trong game để có thể tạo ra phiên bản giả lập phù hợp nhất với mình.

Để có thể chuyển phiên bản này thành tiếng Việt bạn chỉ cần đăng nhập lần đầu tiên vào game sau đó tiến hành cài đặt. Phần cài đặt này sẽ giúp bạn thiết lập một lần duy nhất, về sau toàn bộ nội dung trong game sẽ là tiếng Việt.

Bước cuối: Cài đặt tiếng Việt và trải nghiệm game PUBG

Bước này bạn sẽ có hai cách để thiết lập tiếng Việt cho Game. Một là bạn thực hiện cài đặt ngôn ngữ trên chính giả lập Tencent, mục cài đặt nằm ở góc trên bên phải giao diện:

  • Vào phần Setting.
  • Chọn mục Basic.
  • Chọn phần Language sau đó chọn Tiếng Việt.
  • Nhấn OK để hoàn tất cài đặt tiếng Việt.

Cách thứ hai là bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trong chính game PUBG:

  • Vào phần Cài đặt trong Game (biểu tượng bánh răng).
  • Chọn mục Language.
  • Đổi ngôn ngữ lại thành Tiếng Việt.
  • Khởi động lại game là hoàn tất.

Sau khi hoàn tất các bước trên thì bạn đã có thể trải nghiệm game PUBG tiếng Việt được rồi đấy. Hãy thể hiện hết khả năng thiện xạ của mình để giành ngay Top 1 nhé. Bạch Long Care sẽ mang đến cho bạn nhiều thủ thuật thú vị tiếp theo để tăng thêm kinh nghiệm công nghệ.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống