×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Tạo chữ ký cá nhân trên iPhone để gây ấn tượng

13/03/2020
109 Lượt xem
0 bình luận

Bạn gặp khó khăn khi muốn chèn chữ ký cá nhân của mình lên tài liệu, văn bản trên iPhone nhưng chưa biết cách? Bạch Long Care sẽ giúp bạn, chỉ với vài bước đơn giản thì bạn đã có được chữ ký như mong muốn và chèn vào các văn bản để đánh dấu hoặc không cần phải in ra rồi ký tay nữa.

Chữ ký của mỗi người đều khác nhau, có người đơn giản có người phức tạp. Nên nếu không có sự hỗ trợ của tính năng chuyên dụng thì khó có thể tự tạo chữ ký trên văn bản được. Bạch Long Care giới thiệu đến bạn tính năng Markup. Đây là ứng dụng có thể giúp bạn dễ dàng thêm chữ ký vào tài liệu văn bản, file PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình và ảnh, chọn độ mờ và độ dày phông chữ khác nhau.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở văn bản tài liệu bằng Markup. Đối với mỗi ứng dụng thì cách mở sẽ khác nhau nên bạn hãy chú ý.

  • Mail: Đối với mail, bạn thường đính kèm tài liệu dưới dạng file PDF. Để mở Markup, bạn nhấn nút Trả lời ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó nhấn trên bàn phím. Cuối cùng chọn biểu tượng Markup.
  • Ảnh: Đối với dạng ảnh, bạn chọn Sửa sau đó chọn dấu ba chấm rồi chọn Markup.

Bước 2: Trong giao diện Markup, bạn nhấn vào dấu cộng trên thanh công cụ sau đó chọn Chữ ký. Bây giờ, hãy tạo chữ ký của bạn.

Nếu như bạn muốn có thêm nhiều chữ ký khác nhau trong văn bản thì chỉ cần thực hiện lại trình tự như trên và chọn Thêm hoặc Xóa chữ ký là được. Nếu muốn chèn chữ ký nào vào tài liệu thì chỉ cần mở Markup là có thể thực hiện được ngay.

Cách thức này hoàn toàn miễn phí và đơn giản bởi vì Apple luôn muốn mang lại tiện ích tối đa cho người dùng. Việc thêm chữ ký vào tài liệu điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức hơn khi giải quyết công việc và cảm thấy tiện lợi hơn khi sử dụng các thiết bị iOS.

Hãy chia sẻ cách thức đơn giản này đến những người đang cần chèn chữ ký như bạn và hãy tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật hay hơn từ Bạch Long Care.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống