×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Tạo ghi chú cực đẹp ngay trên màn hình khóa smartphone Android

28/12/2020
192 Lượt xem
0 bình luận

Với những bạn xem điện thoại di động là một công cụ để ghi chú nhanh phục vụ cho công việc và học tập thì không nên bỏ qua bài viết này. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách để ghi chú nhanh ngay trên màn hình khóa với giao diện cực đẹp mắt.

Việc tùy biến màu sắc cho Note (ghi chú) của mình ngay tại màn hình khóa sẽ giúp trải nghiệm của bạn khi ghi chép được thay đổi và tăng thềm phần cá tính đấy. Hãy cùng khám phá ngay cách thực hiện nhé

Cách tạo ghi chú tùy biến trên màn hình khóa điện thoại Android

Bước 1. Đầu tiên chúng ta cần tải ứng dụng Heynote về điện thoại của mình theo đường dẫn bên dưới. Ứng dụng có sẵn bên trong cửa hàng CH Play.

Bước 2. Tiếp theo hãy khởi động ứng dụng Heynote và sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng để bắt đầu ghi chú mới, nhập ghi chú của bạn vào khung Write note.

Bước 3. Khi bạn đã tạo xong ghi chú thì hãy nhấn vào Set position on screen để chọn vị trí đặt ghi chú trên màn hình. Nhấn Done để hoàn tất.

Bước 4. Ở tại mục Settings, bạn có nhiều tùy chọn hơn về màn hình chính và màn hình khóa. Khi đã đặt thành công, ghi chú sẽ được cài làm hình nền trên điện thoại của bạn.

V6ạy là bạn đã có thể ghi chú văn bản ngay trên màn hình khóa của điện thoại rồi đấy. Hãy thử ngay và cho Bạch Long Care biết trải nghiệm của bạn nhé. Những bài thủ thuật mới sẽ nhanh chóng được cập nhật để tiếp thêm kinh nghiệm về công nghệ cho bạn.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống