×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Tắt iPhone và mở ứng dụng mà không cần chạm vào máy

08/01/2020
60 Lượt xem
0 bình luận

Bạn tin được không từ iOS 13 thì xuất hiện thêm tính năng tắt iPhone và mở ứng dụng chỉ bằng giọng nói, không cần phải chạm vào màn hình iPhone.

Hãy làm theo cách sau, bạn tìm đến icon Cài đặt ➡️ Nhấn chọn Trợ năng ➡️ Nhấn chọn Khẩu lệnh để kích hoạt tính năng này lên. Sau khi kích hoạt là bạn có thể sử dụng tính năng này.

Một list danh sách các câu lệnh sẻ xuất hiện, việc của bạn là chỉ ghi nhớ và đọc đúng là có thể làm được. Tuy nhiên, nó mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ là Tiếng Anh, nên bạn cần phát âm chuẩn tiếng Anh nhé.

Người dùng có thể chọn phần hiển thị xác nhận để biết mình đã ra lệnh đụng hay chưa nằm ở trong mục phản hồi lệnh. Thiết bị cũng sẽ gợi ý những câu lệnh tương tự, câu lệnh gợi ý cho người dùng nếu như bạn đã kích hoạt tính năng gợi ý này lên.

Một biểu tượng micro màu xanh sẽ xuất hiện ở góc trái màn hình đồng nghĩa với việc máy đã sẳn sàng nhận lệnh. Hãy thử nói Turn Up Volume thử xem thanh điều chỉnh âm lượng iPhone có tăng lên không hoặc Lock Screen xem màn hình iPhone có tự khóa lại không nhé. Hi vọng bài viết này mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, hãy luôn theo dõi chuyên mục https://bachlongcare.com/thu-thuat-chia-se để cập nhật những thông tin hữu ích.

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống