×
×

Dịch vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Thay loa trong iPhone 6S

290.000đ
  • Thời gian bảo hành: 3 tháng

Chi tiết dịch vụ Thay loa trong iPhone 6S

Thông tin chi tiết dịch vụ Thay loa trong iPhone 6s tại Bạch Long Mobile

Trên thực tế, iPhone 6s cũng là một trong những dòng thiết bị cao cấp của nhà Táo. Nhưng dù vậy thì theo thời gian, thiết bị cũng có thể hao mòn dần theo năm tháng. Nhất là khi thời gian quá lâu thì thiết bị cũng sẽ có dấu hiệu bị xuống cấp. Thậm chí những những linh kiện bên trong máy như loa trong cũng có thể gặp lỗi.

Không chỉ vì lý do thiết bị sử dụng quá lâu, dẫn đến linh kiện xuống cấp mà iPhone 6s còn có thể gặp những tác động, va chạm từ bên ngoài dẫn đến không còn khả năng cung cấp cho người dùng một thiết bị âm thanh chất lượng tốt nữa. Lúc này, điều mà bạn cần làm chính là thực hiện thay thế phần loa của thiết bị iPhone 6s nhanh nhất để có thể khôi phục được chức năng âm thanh của máy.

Và để thực hiện thay thế, sửa chữa thiết bị di động nhưng lại băn khoăn về nơi uy tín để sửa chữa thiết bị thì Bạch Long Care sẽ là nơi đáng tin cậy để có thể sửa chữa thiết bị.

Bạch Long Care được biết đến khá lâu như một trung tâm sửa chữa, thay thế thiết bị uy tín hàng đầu thị trường. Đây là nơi tập trung nhiều nhân tài trong ngành sửa chữa, một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệm, lành nghề tận tâm với công việc.

Không những thế, những linh kiện được thực hiện thay thế vào thiết bị iPhone của bạn đều sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho người dùng. Để yên tâm hơn thì chúng tôi đã cung cấp một chính sách bảo hành lâu dài hơn cho người dùng sau khi thực hiện thay thế.

Dấu hiệu bạn cần thay mới loa trong iPhone 6s

Bạn cần thực hiện thay thế loa trong của thiết bị khi iPhone 6s không còn thực hiện được chức năng âm thanh khi nghe gọi. Cụ thể hơn thì thiết bị không còn thực hiện được những tính năng đàm thoại như thông thường mà không nhận được bất kỳ tín hiệu nào khi thực hiện cuộc gọi với bạn bè, người thân.

Khi xảy ra tình trạng này thì loa của thiết bị iPhone 6s cũng cần phải thay loa để có thể thực hiện chức năng vốn có của máy.

Nguyên nhân dẫn đến việc phải thay loa trong cho thiết bị iPhone 6s

Nhẹ nhất thì iPhone 6s có thể bị đứt dây loa và trường hợp này chỉ cần nối lại dây loa là đã có thể sử dụng bình thường, không cần tốn quá nhiều chi phí.

Nguyên nhân của việc hư loa trên thiết bị có thể là do vô tình làm rơi, va chạm mạnh hay thậm chí là xảy ra tình trạng vào nước, gây hư hỏng phần loa của máy. Lúc này, cần thực hiện thay thế loa mới để có thể tiếp tục trải nghiệm trên chiếc máy.

Bạch Long Care là lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ Thay loa trong cho iPhone 6s

Bạch Long Care là trung tâm sửa chữa chữa có uy tín hàng đầu trong thị trường sửa chữa thiết bị di động hiện nay. Và người dùng sẽ được những gì khi đến với Bạch Long Care.

Thực hiện sửa chữa thiết bị một cách công khai và bạn có thể được tận mắt chứng kiến kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành thay thế, sửa chữa trên thiết bị của bạn.

Nhận được sự tư vấn nhiệt tình, sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ chăm sóc khách hàng từ bộ phận tiếp nhận, sửa chữa cho đến bảo hành.

Kỹ thuật viên tiến hành thực hiện thay thế, sửa chữa một cách nhanh chóng trên thiết bị của bạn, thời gian hoàn thành sẽ trong vòng 30 phút, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Thiết bị iPhone 6s sau khi đã thực hiện thay thế, sửa chữa thì sẽ có được một chất lượng hoàn thiện tuyệt đối nhờ vào tay nghề cao cũng như kỹ lưỡng của kỹ thuật viên khi sửa chữa.

Phương pháp sửa chữa, thay thế thiết bị tốt nhất sẽ được tận dụng để có thể hỗ trợ cho sửa chữa trên thiết bị, giúp tôi ưu được thời gian.

Lần đầu trong lịch sử ngành sửa chữa, khách hàng đã có thể đặt lịch sửa chữa từ trước và có thể tiến hành theo dõi quá trình sửa chữa online.

Không những thế, Bạch Long Care sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Và khi đã là thành viên, bạn có thể sẽ được hỗ trợ rất nhiều về dịch vụ, giảm giá, ưu đãi…

Cam kết khi thay loa trong iPhone 6s tại Bạch Long Care

Chúng tôi đảm bảo thực hiện thay thế vào thiết bị 100% những linh kiện được sản xuất uy tín, nổi tiếng về chất lượng cũng như sự đảm bảo về chình sách bảo hành của chúng tôi.

Nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ “biệt đội” chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, sửa chữa uy tín nhất.

Mức giá cả cũng vô cùng tốt và phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người. Giá được niêm yết công khai trên Website chính thức.

iPhone 6s của bạn khi đang trong tình trạng lỗi có thể sẽ đến với Bạch Long Care để có thể được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Quá trình thay loa trong iPhone 6s chuyên nghiệp tại Bạch Long Care

Bước 1: Đầu tiên, bộ phận tiếp nhận sẽ nhận thiết bị và nhựng thông tin về lỗi từ phía người dùng. Sau đó, kiếm tra tổng thể thiết bị và loa trong của máy.

Bước 2: Tư vấn tình trạng và báo giá chi tiết

Sau đó báo giá và tư vấn về tình trạng máy cũng như chế độ bảo hành của linh kiện sau khi đã thực hiện sửa chữa.

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu sửa loa trong cho iPhone 6s

Tiến hành thay thế, sữa chữa cho phần loa trong của thiết bị iPhone 6s đang gặp lỗi.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra thiết bị iPhone 6s sau khi sửa chữa

Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị sau khi đã thực hiện sữa chữa, thay thế loa trong.

Bước 5: Giao máy cho khách hàng, ghi nhận bảo hành cho thiết bị.

Sau khi đã kiểm tra, nhân viên sẽ đưa máy cho khách hàng kiểm tra một lần nữa về chức năng sau khi đã sửa chữa.  Sau khi đã hoàn thành việc kiểm tra sẽ có nhân viên hỗ trợ về thông tin bảo hành thiết bị, dán bảo hành và tư vấn cách sử dụng thiết bị để tránh lỗi thiết bị.

Bạch Long Care

Mời bạn thảo luận hoặc đặt câu hỏi cho dịch vụ Thay loa trong iPhone 6S

Back to Top

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 028.2244.3355

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  028.2244.3355 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: [email protected]

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q7
Bạch Long Care VIP 4: 480 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 1: 225 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình
Bạch Long Care 6: 228-230 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống