×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Thủ thuật bí mật theo dõi định vị của điện thoại iOS và Android

15/02/2020
72 Lượt xem
0 bình luận

Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách cài định vị cho điện thoại iOS hoặc Android vô cùng hữu ích. Khi sử dụng ứng dụng dưới đây, bạn sẽ nắm rõ lộ trình di chuyển của đối tượng mà mình muốn bí mật theo dõi. Chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là bạn sẽ có thể làm được điều được.

Trước tiên bạn cần phải chuẩn bị cho mình một công cụ hỗ trợ. Đó chính là ứng dụng Find My Friends. Bạch Long Care có chia sẻ cho bạn đường dẫn để tải về ứng dụng này cho hệ điều hành phù hợp với điện thoại của bạn. Ứng dụng này có thể tải về hoàn toàn miễn phí và an toàn, không hề có virus hay đánh cắp thông tin của bạn.

Tải về ứng dụng cho điện thoại iOS

Tải về ứng dụng cho điện thoại Android

Ứng dụng này được phát triển để bạn có thể biết được vị trí chính xác của người thân, bạn bè. Để phụ huynh biết được con cái của mình đang ở đâu mà quản lý. Tuy nói là theo dõi bí mật, nhưng bạn vẫn cần phải có được thiết bị điện thoại của đối phương để thực hiện theo các bước cài đặt dưới đây.

Khi đã tải về và khởi động ứng dụng này thì bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây mà Bạch Long Care đưa ra. Chắc chắn khi hoàn tất, bạn sẽ định vị được điện thoại iOS hoặc Android của người mà bạn muốn.

Bước đầu tiên: Khởi động ứng dụng

Bạn khởi động ứng dụng Find My Friends sau đó chọn mục Tiếp theo như hướng dẫn trên màn hình.

Bước thứ hai: Nhập số điện thoại của bạn

Bước này bạn hãy nhập số điện thoại của chính mình để có thể cài đặt làm người giám sát. Hãy cung cấp số điện thoại chính xác, sau đi đã nhập số điện thoại thì bạn hãy chọn phần Tiếp theo.

Bước thứ ba: Tạo mật khẩu cho tài khoản sử dụng

Tại bước này bạn sẽ tạo mật khẩu để sử dụng cho tài khoản của mình. Hãy tạo mật khẩu thật mạnh để không ai có thể biết được ngoài bạn. Sau đó hãy nhấn phần Tiếp theo.

Bước thứ tư: Tạo avatar và đặt tên

Bạn hãy tạo một ảnh đại diện và một danh tính cho tài khoản của mình. Có thể chọn danh tính ảo để đảm bảo tính bí mật hoặc chọn danh tính thật nếu bạn muốn theo dõi đối phương một cách công khai. Sau khi hoàn tất bạn chọn Tiếp theo.

Bước thứ năm: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Bạn cần cung cấp quyền truy cập vị trí của mình cho ứng dụng để Find My Friends có thể biết được và thực hiện công việc theo dõi định vị giúp bạn. Sau khi cấp quyền thì ứng dụng đã có thể bắt đầu hoạt động.

Bước thứ sáu: Mời bạn bè tham gia

Để có thể theo dõi đối tượng mình muốn, bạn sẽ mời đối tượng đó tham gia vào ứng dụng. Đầu tiên là bạn nhấp vào mục Menu và chọn Tham gia để chọn người mà mình muốn theo dõi.

Bước thứ bảy: Nhập mã mời bạn bè

Mã mời bạn bè tham gia bạn có thể xem tại tại mục Thêm thành viên mới tại màn hình chính của ứng dụng. Sau khi có mã thì bạn nhập vào và chọn Gửi. Sau bước này là bạn gần hoàn tất công cuộc cài đặt định vị cho iPhone rồi đấy.

Bước thứ tám: Xác nhận tham gia từ thiết bị bạn muốn theo dõi

Đây được xem là bước quan trọng nhất vì bạn cần phải có sự đồng thuận từ đối tượng nên bạn có thể hỏi trước. Hoặc bí mật mượn điện thoại của họ để nhấn “đồng ý tham gia” khi lời mời được gửi đến. Họ sẽ không hề biết được là bạn đang theo dõi họ, các dữ liệu về lộ trình và địa điểm trên điện thoại của họ sẽ được chuyển về điện thoại của bạn.

Khi hoàn tất các bước trên thì xin chúc mừng bạn thành công trong việc bí mật theo dõi định vị điện thoại. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài viết thủ thuật thú vị của iPhone và các thiết bị khác, hãy cùng chờ đón nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống