×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Thủ thuật lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone

07/02/2020
178 Lượt xem
0 bình luận

Nếu như trong thời gian trải nghiệm iPhone mà bạn có vô tình xóa đi những hình ảnh quý giá của mình và chưa biết cách để khôi phục thì hãy để Bạch Long Care giúp bạn. Chỉ với cách thức đơn giản trong bài viết này là bạn có thể lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone.

Sử dụng tính năng “dự phòng” cho album của bạn

Đầu tiên thì bạn cần phải cài đặt tính năng đề phòng các hình ảnh của bạn bị xóa thì vẫn có thể tìm lại được bản sao. Bước dự phòng này rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng tính năng iCloud trên điện thoại để lưu trữ một bản sao hình ảnh trong 30 ngày cho những bức ảnh trong album của bạn.

Bạn chỉ cần thực hiện theo hình dưới đây để bật tính năng này.

Vào mục Cài đặt, chọn iCloud, chọn Photo và kích hoạt iCloud Photo Library.

Lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone

Một khi đã bật tính năng lưu bản sao hình ảnh thì việc bạn có xóa ảnh thì vẫn còn lại bản sao trong tài khoản iCloud của mình. Nhưng hãy lưu ý là các bản sao này chỉ tồn tại 30 ngày rồi sẽ tự động biến mất.

Nếu muốn thử cách đơn giản hơn thì bạn hãy tham khảo cách thức dưới đây như hình nhé. Chỉ cần vào phần Photo và chọn mục Album sau đó vào mục Recently Deleted để khôi phục ảnh.

Đây là nơi lưu trữ những bức ảnh đã xóa của bạn. Hãy chọn lại những bức ảnh muốn khôi phục và thực hiện theo các bước bên dưới, bạn sẽ lại thấy chúng nằm trong album của mình ngay thôi.

Muốn khôi phục những bức ảnh đó thì bạn chỉ cần nhấn vào hình ảnh mong muốn và chọn Edit sau đó chọn chức năng Recover Photo.

Chúc mừng bạn đã thành công trong việc khôi phục lại ảnh đã xóa trong iPhone của mình. Nếu như lỡ tay xóa cả hình ảnh trong mục này thì bạn chỉ còn cách là tải lại bản sao trong iCloud của mình mà thôi.

Mong rằng bài thủ thuật này sẽ có ích cho bạn và hãy chia sẻ nó đến cho những ai đang cần nhé. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài thủ thuật về iPhone khác để bạn có thể khai thác tốt nhất những chức năng có trên iPhone của mình. Hãy cùng chờ đón những thủ thuật mới trong bài viết tiếp theo.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống