×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Thủ thuật tạo Danh sách nhạc thích hợp dành cho thú cưng của bạn

19/02/2020
87 Lượt xem
0 bình luận

Nhiều người chủ rất muốn cho thú cưng của mình thưởng thức âm nhạc. Nhưng không phải ai cũng biết cách tạo một Playlist nhạc vừa thích hợp vừa hay và đơn giản cho thú cưng của mình. Hôm nay Bạch Long Care sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện được điều đó.

Bạn không cần phải tải ứng dụng hay cài đặt gì quá phức tạp. Chỉ cần sử dụng một trang web và làm theo hướng dẫn sau thì bạn sẽ có ngay một Playlist được đề xuất cho thú cưng. Điểm độc đáo ở đây chính là nhạc được đề xuất sẽ phù hợp với từng loại thú cưng khác nhau.

Bạn hãy truy cập vào Spotify và sau đó thực hiện theo các bước:

Bước một: Tạo tài khoản Spotify hoặc đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã có trước đó.

Giao diện của trang web lúc tạo tài khoản mới hoàn toàn bằng Tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng thao tác. Sau khi đã có tài khoản thì bạn hãy đăng nhập và thực hiện bước tiếp theo.

Bước hai: Bắt đầu tạo Playlist

Khi nhìn thấy giao diện màn hình như trên thì bạn hãy nhấn vào LET’S GO để bắt đầu quá trình tạo Playlist nhạc cho thú cưng trên Spotify.

Bước ba: Chọn loại động vật đúng với thú cưng của bạn

Tại bước này bạn hãy chọn một trong 5 loại thú cưng phổ biến ứng với thú cưng của mình nhé. Đây là những loại thú cưng phổ biến nhất mà Spotify có thể đưa ra những bản nhạc thích hợp nên số loài vẫn chưa được đa dạng lắm.

Bước bốn: Điều chỉnh đặc điểm tính cách

Để có thể đưa ra những bản nhạc thích hợp với từng loại thú cưng thì Spotify còn phải biết được tính cách của chúng nên bạn cần phải cung cấp phần thông tin này. Hãy điều chỉnh thanh ngang theo hai chiều Trái – Phải để điều chỉnh như sau:

Bên trái là thể hiện tính Thư giãn (hoặc có thể hiểu là trầm tính) còn bên phải là thể hiện tính Năng động (hoặc tăng động). Tùy vào thú cưng mà bạn đang nuôi, bạn hãy chỉnh mức độ sao cho phù hợp, sau đó nhấn NEXT để tiếp tục.

Tiếp theo bạn hãy chọn tính cách Rụt rè (bên trái) hoặc Thân thiện (bên phải) cho thú cưng của mình. Mức độ điều chỉnh do chính bạn chọn nên hãy cân nhắc kỹ về tính cách của thú cưng nhé.

Bước đánh giá cuối cùng là mức độ Thờ ơ (bên trái) hoặc Tò mò (bên phải) của thú cưng. Những bước đánh giá này chính là cơ sở để Spotify tạo ra danh sách nhạc phù hợp cho thú cưng của bạn.

Bước năm: Đặt tên cho Thú cưng

Bạn hãy đặt tên cho Thú cưng đồng thời đây cũng là tên của Playlist nhạc sắp được tạo. Bạn có thể tạo nhiều Playlist nếu nuôi nhiều loại nên cần phải có sự phân biệt.

Bước bảy: Nhận Playlist nhạc được gợi ý

Sau khi đã hoàn thành bước đặt tên thì Playlist sẽ hiện ra. Danh sách nhạc này do website gợi ý nên nó có thể là những bài hát mà bạn chưa từng biết đến. Bạn cũng có thể tự tạo Playlist theo ý mình để phát cho thú cưng nghe nếu muốn.

Đây là Playlist nhạc được gợi ý cho thú cưng của bạn nên sẽ có những bản nhạc rất lạ lẫm đối với bạn. Hãy thử ngay để có một món quà làm cho thú cưng của mình bất ngờ nhé. Biết đâu những lúc bạn phải ra ngoài làm việc hay học tập thì những bản nhạc trên sẽ giúp thú cưng của bạn thư giãn đỡ buồn.

Hãy đón chờ những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care để trở thành một người thông thạo nhiều kỹ năng và kiến thức công nghệ nhất nhé.

Chí Minh

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống