×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Tổng hợp những dấu hiệu cảnh báo “dế yêu” cần thay mới dịp đầu năm

11/02/2019
41 Lượt xem
0 bình luận

Smartphone dần đã trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống của người dùng hiện nay. Và sau một thời gian sử dụng thì việc thay thế cho mình một chiếc smartphone mới tốt hơn, đẹp hơn cũng là điều cần thiết để có được những trải nghiệm mới tốt hơn.

Và bên dưới chính là những dấu hiệu cảnh báo bạn cần nâng cấp dế yêu trong năm mới 2019 này.

Giảm thời lượng pin

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất về chất lượng máy chính là viên pin của thiết bị. Và thời lượng pin cũng chính là một trong những sự quan tâm hàng đầu của người dùng. Và theo thông tin từ trang Battery University thì viên pin của smartphone sẽ bị giảm dung lượng xuống chỉ còn từ 73% – 84% dung lượng sau khi đã sạc hơn 250 lần, tương đương khoảng 1 năm sử dụng.

Vì vậy, trong trường hợp pin của điện thoại không còn chất lượng như lúc đầu thì đã đến lúc bạn cần nâng cấp và thay thế pin smartphone. Hay đơn giản hơn là bạn có thể thay thế một chú dế mới để khởi đầu năm mới ấn tượng hơn.

Bộ nhớ không đủ dùng

Bộ nhớ lưu trữ cũng là một trong những điều mà người dùng đặc biệt quan tâm hiện nay. Nhất là với những sản phẩm có bộ nhớ nhỏ gọn chỉ 16GB hay 32GB thì việc sử dụng lưu trữ dường như không thể đáp ứng đủ. Và bạn cần giải phóng bộ nhớ thường xuyên để lưu trữ những thông tin, nội dung mới hơn. Nếu cần thiết, hãy thay thế một chiếc smartphone mới hơn để đảm bảo trải nghiệm của mình.

Tuy nhiên, biện pháp khắc phục cũng có thể chọn lựa là nâng cao bộ nhớ nhờ thẻ microSD. Nhưng với iPhone thì điều này không hỗ trợ.

Hiệu năng giảm

Sau một thời gian sử dụng, không chỉ viên pin mà hiệu năng của thiết bị cũng rơi vào trường hợp giảm dần. Thậm chí, những ứng dụng, phần mềm được cập nhật mới cũng chiếm nhiều dung lượng hơn nên nó đòi hỏi hiệu năng xử lý nhiều hơn, bộ nhớ tốt hơn. Và tất nhiên, khi dòng thiết bị của bạn đã cũ thì nó sẽ không thể nào cung cấp được dữ liệu tối ưu nhất cho người dùng.

Khi gặp tình trạng này thì bạn hoàn toàn có thể thay thế cho mình một chiếc smartphone mới để có được những trải nghiệm hiệu năng tối ưu nhất cùng với những công nghệ mới hơn.

Chức năng “thiếu”, ảnh hưởng đến trải nghiệm

Với mỗi phiên bản thiết bị mới của các hãng sẽ luôn đi kèm theo những bổ sung tối ưu về tính năng mới mà dường như những chiếc điện thoại cũ sẽ không thể xử lý được.

Với mỗi phiên bản iOS hoặc Android mới, các hãng điện thoại như Apple, Xiaomi,… luôn bổ sung các tính năng mới mà những chiếc điện thoại cũ không thể xử lý được.

Việc này sẽ dẫn đến thiết bị thiếu đi một số chức năng khiến chiếc smartphone trở nên  “tệ” hơn và người dùng cũng nên thay mới để đảm bảo sự sử dụng thiết bị tốt hơn, nắm bắt công nghệ mới để có được những sử dụng tuyệt vời nhất trên máy.

Smartphone đã bị vỡ, va đập dẫn đến sự ảnh hưởng về ngoại hình

Sau một thời  gian dài sử dụng thì khó có thể tránh khỏi những tình trạng “dế yêu” bị rơi vỡ, nứt kính, hay đơn giản hơn là trầy xước dẫn đến ảnh hưởng về ngoại hình. Điều này khiến cho thiết bị mất đi vẻ đẹp vốn có của mình. Thậm chí, thiết bị có thể vỡ màn hình dẫn đến ảnh hưởng cảm ứng liệt.

Thế nên, nếu lỡ tay làm rơi, va đập ảnh hưởng đến ngoại hình đẹp vốn có của thiết bị thì bạn có thể thực hiện thay thế cho mình những dòng thiết bị smartphone mới để có trải nghiệm tốt hơn.

Hay đơn giản hơn, bạn có thể thực hiện thay thế màn hình, ép kính, thay vỏ hay tân trang cả chiếc máy để có được ngoại hình đẹp hơn, tối ưu nhất cho quá trình sử dụng.

Bạch Long Care – trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín hàng đầu khu vực sẽ là nơi đáng tin cậy để thiết bị smartphone có thể có được ngoại hình đẹp hơn. Khắc phục mọi khuyết điểm của smartphone của bạn về ngoại hình.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống