×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Tổng hợp những phím tắt hữu ích trên iOS 12 mà có thể bạn chưa biết

04/10/2018
265 Lượt xem
0 bình luận

iOS 12 – phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple đã chính thức phát hành đến người dùng thiết bị. Và phiên bản này cũng mang đến cho người dùng một tính năng quan trong mang tên là Siri Shortcuts. Tính năng này được thiết kế cho phép người dùng có thể tạo các tính năng tự động bằng giọng nói và kích hoạt nó.

Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn những tùy chọn Siri Shortcut và ngay lập tức bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng phím tắt.

Các phím tắt Siri có sẵn, bạn có thể  truy cập ứng dụng Cài đặt => Sau đó, chọn Siri & Tìm kiếm và đến với phần Phím tắt chuyên dụng.  Và các phím tắt bên dưới mình liệt kê là theo ý kiến của đa số người dùng. Bạn hoàn toàn có thể Click vào các phím tắt để cài đặt lại chúng cho iPhone của mình.

Các phím tắt hữu ích

Calculate Tip

Calculate Tip có lẽ chính là một trong những phím tắt đơn giản nhất và nó có sẵn trong Thư viện Phím tắt.  Khi bạn kích hoạt phím này, nó sẽ hỏi bạn về tổng hóa đơn và khoản tiền Tip bạn mong muốn là 10%, 12% … và sau đó sẽ tính toán cho bạn số tiền bạn Tip và tổng hóa đơn.

Convert Burst To GIF

Phím tắt này sẽ giúp bạn có thể chụp được những bức ảnh chất lượng với một thiết bị iPhone bằng cách giữ phần nút chụp và chuyển chúng thành ảnh GIF. Không những thế, còn có thêm những phím tắt tương tự như vậy trong ảnh Live Photo trong Gallery Shortcuts.

Watch Music Video

Watch Music Video cho phép người dùng có thể phát hiện bài hát Apple Music hiện đang thực hiện phát và sau đo tìm kiếm video nhạc đi kèm theo trên Apple Music.

Twitter “Xem gì đang xảy ra”

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Twitter trên thiết bị iPhone thì bạn có thể tạo thêm một lối tắt khác là “Xem gì đang xảy ra”. Điều này sẽ cho phép bạn có thể truy cập đến phần khoảnh khắc của Twitter bằng lệnh của Siri. Để cài đặt hay truy cập tùy chọn này thì bạn có thể vào phần Cài đặt => Chọn Siri và Tìm kiếm => Twitter => Xem tất cả.

Dark Sky Weather

Dark Sky Weather được cài đặt để giúp người dùng có thể em được dự báo thời tiết. Nếu bạn gán lệnh như “Thời tiết hôm nay” cho phím tắt này thì nó sẽ cho phép bạn có thể lấy dữ liệu thời tiết tự Dark Sky Weather thay cho ứng dụng thời tiết tích hợp.

Những phím tắt bên trên có thể tùy chỉnh nếu bạn muốn và bạn cũng có thể gán các lệnh thoại Siri để kích hoạt chúng một cách dễ dàng.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống