×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Trả lời cho câu hỏi: “Có nên thay pin cho iPhone cũ ?”

27/09/2018
41 Lượt xem
0 bình luận

Nếu bạn đang sử dụng một dòng thiết bị iPhone đời đã cũ thì chắc hẳn sẽ không dưới 1 lần bạn đặt ra câu hỏi: “Có nên thay pin cho iPhone cũ ?”. Thế nên, bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi khó này và giải đáp cả cho bạn về việc khi nào cần thay pin cho thiết bị iPhone cũ.

Có lẻ thiết bị iPhone đã ngày càng trở thành một sự lựa chọn tốt đối với nhiều người dùng thiết bị bởi những trang bị cao cấp mà khó có hãng smartphone Android nào khác có được. Và với sự phổ biến của mình thì iPhone đang dần trở nên gần gũi và được sử dụng nhiều hơn ở thị trường Việt Nam.

Một trong những thói quen của người dùng thiết bị iPhone tại Việt Nam là đôi khi không thích thay đổi về thiết bị iPhone đã gắn bó với mình. Thế nên, nhiều người hiện nay vẫn còn đang sử dụng dòng iPhone đời cũ như 5/5S/5C… Và chắc hẳn, sau một thời gian dài sử dụng thì viên pin được trang bị trên máy sẽ không còn chất lượng như ban đầu nữa và người dùng sẽ phải thực hiện thay thế viên pin để đảm bảo có được những trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị.

Khi nào thì cần thay thế pin cho iPhone

Pin trên iPhone cũng giống với những loại pin được trang bị trên những dòng thiết bị khác. Sau một thời gian dài sử dụng, nạp, xả liên tục thì viên pin sẽ không còn tốt và xuất hiện hiện tượng chai pin. Hay nói cách khác là bị sụt giảm dung lượng một cách nghiêm trọng. Có lẽ đây là lúc người dùng cần tiến hành thực hiện thay thế pin cho những chiếc iPhone của mình.

Và sẽ có 2 phương pháp để người dùng có thể kiểm tra thiết bị mình đã đến lúc thay pin hay chưa.

Cách 1: Cảm tính

Đây là phương pháp khá cảm tính, nếu người dùng cảm thấy rằng viên pin trên điện thoại bị hao hụt liên tục dù máy không hoạt động thường xuyên. Đồng thời, máy bị sập nguồn đột ngột khi pin vẫn còn đến 20% thì điện thoại bạn đã chai pin rồi đấy, bởi một chiếc điện thoại pin còn tốt thì chỉ sập nguồn khi thiết bị báo còn dưới 1%.

Cách 2: Phần mềm

Phương pháp thứ 2 thì có vẻ chính xác hơn khi người dùng cần sử dụng phần mềm để kiểm tra mức dung lượng pin tối đa của những chiếc iPhone. Xem chi tiết cách thức kiểm tra ở bài hướng dẫn này nhé.

Kết luận

Để có được những trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị thì người dùng cần phải thực hiện thay thế viên pin trên các dòng thiết bị iPhone đời cũ đã bị chai.

Và trong tháng 9 này, Bạch Long Care đã ưu đãi tất cả các dịch vụ thay pin Pisen chính hãng cho iPhone với giá hấp dẫn nhất. Cụ thể thì ngoài 29 suất ưu đãi thay pin Pisen iPhone 5/5c/5s chỉ với 29.000 đồng trong ngày 29/09 đặc biệt tới đây thì người dùng những thiết bị khác, hay từ suất 30 trở đi đối với iPhone 5/5c/5s  cũng sẽ được thay thế với một mức giá ưu đãi rẻ nhất từ trước đến nay.

Không những thế, người dùng còn được tham gia chương trình thay pin hoàn toàn miễn phí với game quay lồng cầu hoàn tiền 100%. Xem chi tiết chương trình và bảng gia chi tiết thay thế pin cho iPhone tại đây nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống