×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Trải nhgiệm xem video trên Youtube tốt hơn với những tính năng mới

25/11/2020
15 Lượt xem
0 bình luận

Với phiên bản mới nhất của Youtube thì người dùng có thể trải nghiệm những tính năng mới cực kỳ hữu ích. Trong bài viết này, Bạch Long Care sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng này và cách khai thác tối đa lợi ích của chúng nhé.

Thao tác mới trong khi xem video

Thay vì phải bấm vào biểu tượng mở rộng màn hình ở góc giao diện như trước đây thì giờ đây người dùng chỉ cần nhấn vào màn hình phát video sau đó vuốt lên là có thể phóng to màn hình. Chỉ cần vuốt xuống phía dưới thì sẽ thoát khỏi chế độ toàn màn hình, lưu ý: Đối với phiên bản YouTube iOS, khi vuốt xuống để thoát khỏi chế độ toàn màn hình, bạn hãy vuốt từ giữa màn hình chứ không nên từ trên cùng.

Bật phụ đề nhanh hơn

Trước đây khi muốn xem được phụ đề của video thì bạn cần phải thực hiện rất nhiều thao tác trong phần cài đặt. Nay với phiên bản mới thì tính năng phụ đề – CC và Autoplay – Tự động phát đã được đặt ngay giao diện video để người dùng tiện sử dụng. Tính năng này đã xuất hiện trên YouTube Android và iOS, phiên bản máy tính sẽ sớm được cập nhật.

Đặt lời nhắc đến giờ đi ngủ

Để có thể bật tính năng Nhắc đã đến giờ đi ngủ, bạn chỉ cần vào Tài khoản, chọn mục Thời lượng đã xem.

Tại mục Thời lượng đã xem, bạn hãy bật tính năng Nhắc tôi đến giờ đi ngủ. Thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc để nhận lời nhắc khi đến lúc ngừng xem video và đi ngủ. Bạn còn có thể đặt lời nhắc khi quá thời lượng xem video.

Chắc chắn những tính năng mới này sẽ nâng trải nghiệm xem video trên Youtube của bạn lên một tầm cao mới. Hãy nhớ chia sẻ thủ thuật mà mình đã biết cho nhiều người dùng công nghệ khác nữa nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống