×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Trên iOS 11.3, bạn hãy dùng cách này để mở tính năng kiểm tra tình trạng pin

31/08/2018
27 Lượt xem
0 bình luận

Một trong những tính năng quan trọng, tiện ích và thú vị của iOS 11  chính ;là khả năng theo dõi được tình trạng pin trên thiết bị của iPhone cũ. Đồng thời nó cũng cung cấp cho người dùng tùy  bật tắt chế độ để có thể giảm đi hiệu suất.

Trước đây, Apple cũng từng gặp một sự cố khá lớn ảnh hướng đến uy tín của hãng. Nhà Táo thừa nhận rằng họ đã quyết định làm giảm đi hiệu suất của iPhone cũ để nhằm vào việc tránh đi những tình trạng như thiết bị sập nguồn đột ngột, pin ảo và giúp đảm bảo hơn tuổi thọ của viên pin. Nhưng khi làm điều này họ lại không hề thông báo cho người dùng.

Và đến khi người dùng phát hiện sự thật thì hãng Táo đã phải đối mặt với một sự tiêu cực, chỉ trích dữ dội từ phía người dùng. Thậm chí, điều tệ hại hơn là nhiều người dùng đòi khởi kiện công ty này ra tòa. Còn nhớ lúc ấy, để giảm đi sự chỉ trích thì hãng cũng đã đưa ra những chương trình giảm giá thay pin. Đồng thời, họ cũng hứa sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin cụ thể hơn về viên pin trên thiết bị.

Cho đến hiện tại, họ đã chính thức thực hiện lời hứa của mình với công cụ Battery Health được tích hợp trong phiên bản iOS 11.3. Với tính năng này thì người dùng hoàn toàn có thể biết được và nắm bắt được cho mình những thông tin quan trọng về  viên pin trên iPhone của mình.
Để thực hiện việc kiểm tra thì hãy chắc chắn rằng thiết bị của mình đang chạy trên iOS 11.3. Sau đó bạn sẽ thấy được những số liệu thống kê và những thông tin về pin của máy khi thực hiện xong thao tác Cài đặt => Sau đó chọn Pin.

Với phiên bản iOS 11.3, bạn sẽ có thể chọn lựa cho mình hiệu suất tối đa. Vì thế, trong trường hợp gặp sự cố sập nguồn thì điện thoại sẽ có thể hạn chế được đến mức tối đa sự ảnh hưởng đến thiết bị. Cụ thể hơn thì trên iOS 11.3 có khả năng đánh giá định kỳ mức độ quản lý hiệu suất cần thiết để nhằm tránh đi tình trạng có thể tắt nguồn đột ngột. Nếu như sức khỏe của pin đủ để yêu cầu điện năng tiêu thụ cao nhất thì việc quản lý hiệu suất sẽ được hạ xuống. Trong trường hợp thiết bị tắt máy đột ngột thì cường độ quản lý hiệu suất sẽ tăng lên.

Để đạt được mức hiệu suất cao nhất thì bạn cần chuẩn bị cho mình một viên pin tốt. Và khi viên pin trên thiết bị của bạn đã trở nên quá cũ thì bạn có thể thực hiện thay thế chúng. Nhưng bạn đã biết cách đánh giá một viên pin hay chưa.

Sau đây sẽ là các thông số thông báo khác nhau được hiển thị nhằm thể hiện được trạng thái của viên pin trong mục Battery Health.

Bảng trạng thái của Pin trong Battery Health

100% Thông số Pin hỗ trợ hiệu suất cao nhất trên thiết bị
XX% iPhone từng gặp tình trạng tắt máy khá đột ngột vì viên pin không thể cung cấp cho mình hiệu suất xử lý cao nhất. Quản lý hiệu năng đã bắt đầu được áp dụng nhằm ngăn chặn tình trạng này có thể xảy ra lần nữa.
79% hoặc nhỏ hơn Con số này báo hiệu sức khỏe của viên pin đã bị suy giảm đi đáng kể. Tùy chọn quản lý hiệu suất cũng đã được kích hoạt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện tắt nó đi hoặc thực hiện thay một viên pin mới để khôi phục lại toàn bộ hiệu suất và năng lượng mà thiết bị của bạn có thể mang đến.
Không hiển thị số Khi rơi vào tình trạng này thì có nghĩa là thiết bị iPhone của bạn không thể xác định tình trạng pin hiện tại. Bạn cần có được sự hỗ trợ từ phía nhà sản xuất.

 

Điều gì sẽ xảy ra khi thực hiện vô hiệu hóa quản lý hiệu năng

Nếu bạn thực hiện vô hiệu hóa tính năng quản lý hiệu suất thì vi xử lý trên thiết bị iPhone sẽ được khởi chạy với tốc độ bình thường. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu những rủi ro về việc điện thoại tắt nguồn.

Và khi hiện tượng iPhone sập nguồn xảy ra thì thiết bị sẽ khởi động lại và chế độ quản lý hiệu suất sẽ được kích hoạt ngay.Người dùng nếu muốn tắt thì có thể thực hiện tao tác trên để tắt lại lần nữa chế độ này.

Apple cũng đã từng có cảnh báo rằng tất cả các viên pin đều sẽ bị suy giảm hiệu năng theo thời gian, kể cả bộ ba iPhone 2017 cũng sẽ không ngoại lệ nhưng ở bộ ba thiết bị mới này thì hãng cũng đã cho biết sẽ áp dụng cách quản lý điện năng mới được cải tiến nhiều hơn nhằm giảm thiểu đi tình trạng mà thiết bị tắt nguồn bất ngờ.Thế nên, nếu đang sử dụng các dòng iPhone mới thì bạn không cần quá lo lắng.

Thay pin iPhone ưu đãi đặc biệt tại Bạch Long Care

Hiện tại, Bạch Long Care đang triển khai giảm giá đồng loạt toàn bộ dịch vụ thay pin Pisen từ dòng iPhone 5 đến dòng iPhone 7 Plus.

Được biết, viên pin Pisen chính hãng có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, viên pin này cũng có khả năng tương thích được trên hệ điều hành iOS nhằm giúp người dùng vẫn có thể kiểm tra một cách chính xác nhất tình trạng của viên Pin như trên pin Apple trang bị theo máy.

Đặc biệt, vào 3 ngày 9/9, 19/9 và 29/9 thì Bạch Long Care còn tặng thêm 29 suất mỗi ngày cho 29 khách hàng đăng ký thay pin Pisen cho iPhone 5/ 5s/5c đầu tiên chỉ với 29.000 đồng. Khách hàng 30 trở lên sẽ được tham gia chương trình thay pin giảm giá sốc với mức giá chỉ từ 129.000 đồng.

Bên cạnh mức thay pin iPhone giá sốc thì Bạch Long Care còn mang đến cho người dùng chương trình giảm giá trực tiếp 20% lên hóa đơn sửa chữa, nhân đôi thời gian bảo hành tiêu chuẩn giúp người dùng có thể yên tâm hơn trong quá trình tham gia sửa chữa thiết bị tại Bạch Long Care.

Ngoài ra, dịch vụ miễn phí vệ sinh thiết bị khi đến sửa chữa thay thế cho dế yêu cũng sẽ được áp dụng. Điều này giúp người dùng khôi phục được vẻ đẹp bên ngoài của thiết bị của mình mà không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Hơn nữa, chương trình ưu đãi với cơ hội sửa chữa thiết bị miễn phí hoàn toàn cũng sẽ xuất hiện trong tháng 9 này giúp bạn có thể khôi phục lại hiện trạng thiết bị mà không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống