×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Trên iOS 12, Siri Shortcuts giúp Siri trở nên thông minh hơn

29/09/2018
51 Lượt xem
0 bình luận

Hệ điều hành iOS từ lâu đã trở thành một trong những nhân tố khiến cho những dòng sản phẩm của Apple trở nên sáng giá và đáng sở hữu. Và mới đây thôi, vào ngày 17/9, iOS 12 cũng đã chính thức phát hành đến các thiết bị iPhone/iPad.

iOS 12 chính là phiên bản cập nhật  thứ 12 của hệ điều hành iOS nổi tiếng. Nó được thiết kết và phát triển bởi Apple – công ty công nghệ hàng đầu thị trường hiện này. Đồng thời, đây cũng là phiên bản kế nhiệm cho thế hệ iOS 11 trước đây.

Trên thực tế, phiên bản iOS này đã được giới thiệu từ tháng 6 năm 2018. Apple cũng cho biết rằng họ không có những thay đổi nhiều trên phiên bản này mà họ chỉ tập trung nâng cấp hiệu năng thiết bị, điều mà phiên bản iOS tiền nhiệm trước đây vẫn chưa làm được.

Ngay khi iOS 12 trình làng, nhiều người đã vô cùng thích thú và quan tâm về hiệu suất mà nó mang đến cho thiết bị của họ. Nhưng có 1 tính năng được ít sự quan tâm chú ý từ phía người dùng nhưng lại góp phần vô cùng lớn trong việc nâng cao chất lượng trải nghiệm của bạn. Cụ thể hơn đó là Siri Shortcuts – một tính năng góp phần cung cấp sức mạnh cho Siri trên iPhone.

Bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những gì mà tính năng Siri Shortcuts mang đến cho thiết bị của người dùng nhé.

Siri Shortcuts là gì?

Tính năng chính và độc đáo nhất của Siri Shortcuts chính là cho phép người dùng có thể tự đặt câu lệnh cho riêng mình. Và sau đó, Siri sẽ có thể thực hiện được những hành động do bạn cài đặt sẵn khi nghe câu lệnh đó.

Điều này tương tự với việc bạn đang tạo nên một trợ lý ảo cho riêng mình với những câu lệnh tự tạo mà Siri có thể hiểu được. Tính năng này sẽ giúp bạn sử dụng Siri một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Điểm cộng

Điểm cộng lớn nhất của tính năng này là cho phép Siri hoạt động rộng hơn chứ không giới hạn trong những ứng dụng của Apple như trước đây  nữa. Nó đã có thể đặt lịch, gửi tin nhắn, thông báo thời tiết, nhắc nhở, …

Điểm trừ

Đây là một tính năng mới nên khó để nó có thể sử dụng được rộng rãi, và các ứng dụng hỗ trợ cho Siri Shortcuts cũng hạn chế hơn. Bên cạnh đó, vẫn xuất hiện rào cản về ngôn ngữ mà cụ thể là người dùng phải ra lệnh bằng tiếng anh.

Kết luận

iOS 12 thật sự đã cải tiến rất nhiều và mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị. Và mong rằng trong một tương lai gần Siri Shortcuts sẽ còn được sử dụng với nhiều ứng dụng hơn, tiện lợi hơn.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống